Du học Anh Quốc – Điều kiện, Chi phí, Học bổng [CẬP NHẬT 2023]

Với phương pháp dạy hiện đại, tôn trọng sự tự quyết định và khuyến khích tự học, cùng với sự đa dạng trong các chương trình học, Anh Quốc đã trở thành điểm đến phổ biến thứ hai của du học sinh, chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên, nhiều học sinh và sinh viên có lẽ vẫn còn mơ hồ về điều kiện và chi phí khi khi du học tại xứ sở sương mù này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học Anh sắp tới của mình.

Nội dung của bài viết

I. Điều kiện để du học Anh

Tùy thuộc vào từng trường và ngành học, điều kiện đầu vào cho du học Anh có thể khác nhau. Dưới đây là 6 điều kiện cơ bản mà bạn cần xem xét khi nộp hồ sơ du học Anh, bao gồm các yêu cầu về sức khỏe, độ tuổi, trình độ học vấn, tài chính, visa và các tài liệu cần chuẩn bị:

1. Điều kiện về độ tuổi

Thường thì, học sinh Việt Nam thường chọn du học ở độ tuổi từ 17-18, sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12. Tuy nhiên, để du học Anh, bạn chỉ cần đủ 13 tuổi trở lên và có học lực trung bình khá trở lên.

2. Điều kiện về sức khỏe

Khi bạn tham gia các khóa học tại Anh kéo dài từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ cần phải kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là xét nghiệm Lao phổi và cung cấp giấy chứng nhận kiểm tra Lao phổi (Tuberculosis test) khi nộp đơn xin visa và khi nhập cảnh vào Anh. Chi phí kiểm tra sức khỏe này là 105 Đô la Mỹ cho người trên 11 tuổi.

3. Điều kiện về tài chính

Bạn cần phải chứng minh tài chính bằng cách mở sổ tiết kiệm trước 28 ngày tính từ ngày nộp đơn xin visa trực tuyến. Số tiền bạn cần trong sổ tiết kiệm phải đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí trong vòng 1 năm học tại Anh. Số tiền này phụ thuộc vào khu vực bạn học tại Anh.

4. Điều kiện về hồ sơ cần chuẩn bị khi nộp visa du học tại Anh

Khi nộp đơn xin visa du học Anh, bạn cần chuẩn bị một loạt tài liệu bao gồm mẫu đơn xin visa, lịch hẹn tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, chứng nhận kiểm tra Lao phổi (nếu cần), sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư, thư đảm bảo tài chính từ phụ huynh, thư xác nhận cho phép con đi học (đối với học sinh dưới 18 tuổi), giấy khai sinh (nếu sổ tiết kiệm đứng tên phụ huynh), thư hỗ trợ xin visa từ trường bạn đăng ký và các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của trường.

5. Điều kiện xin visa du học Anh

 • Anh Quốc sử dụng hệ thống thang điểm (Points-Based System) để xét duyệt visa du học, với tổng điểm tối đa là 70 điểm. Điều kiện bao gồm:
 • Được nhận vào khóa học tại trường hoặc cơ sở đào tạo được phê duyệt tại Anh và có thư mời nhập học (CAS) – 50 điểm.
 • Có khả năng sử dụng tiếng Anh – 10 điểm.
 • Chứng minh khả năng tài chính đủ để tự trang trải sinh hoạt và học tập tại Anh – 10 điểm.
 • Thời gian xét duyệt visa thông thường là khoảng 3 tuần làm việc, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ xét duyệt thị thực ưu tiên để rút ngắn thời gian xét duyệt xuống còn 7-10 ngày làm việc.
 • Thời gian nộp đơn visa thường đỉnh điểm vào tháng 6, 7 và 8 cho kỳ nhập học vào tháng 9, và vào tháng 10, 11 và 12 cho kỳ nhập học vào tháng 1, vì vậy du học sinh cần lên kế hoạch sớm để chuẩn bị hồ sơ.

6. Điều kiện về trình độ học vấn

 • Ngoài những điều kiện chung về visa và tài chính, các yêu cầu về trình độ học vấn, điểm trung bình (GPA), chứng chỉ tiếng Anh và học phí có thể thay đổi tùy theo bậc học, chương trình và trường học. Du học Anh ở bậc Trung học – Phổ thông bao gồm các chương trình tương đương với trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Việt Nam.
 • Du học Anh bậc Trung học – Phổ thông: Du học Anh bậc Trung học – Phổ thông bao gồm chương trình du học tượng tự bậc THCS và bậc THPT theo cách gọi ở Việt Nam.
Chương trình học Thời gian Trình độ học vấn Điểm GPA tối thiểu Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu Học phí dự tính
Trung học- GCSE/IGCSE  2-3  năm Học sinh từ 13 tuổi  Không cần  IELTS 4.5 hoặc tương đương 
Phổ thông (chương trình A level, IB)  2 năm Học sinh từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11  7.0 IELTS 5.5 – 6.0 hoặc tương đương gần 155 – hơn 678 triệu đồng
 • Du học Anh bậc Đại học: Du học Anh bậc Đại học bao gồm chương trình du học bậc dự bị Đại học, bậc Cao đẳng và bậc Cử nhân.
Chương trình học Thời gian Trình độ học vấn Điểm GPA tối thiểu Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu Học phí dự tính
Dự bị Đại học 1 – 4 kỳ Hoàn thành xong chương trình học lớp 11 trở lên 6.5 IELTS 5.5 hoặc tương đương Trên 181-666 triệu đồng 
Cao đẳng 2 – 4 kỳ Hoàn thành lớp 12 hoặc 1 năm CĐ/ĐH 6.5 IELTS 5.5 hoặc tương đương 311-678 triệu đồng  
Cử nhân 3 năm   Hoàn thành chương trình THPT hoặc một năm cao đẳng/đại học 6.5 IELTS 6.0 hoặc tương đương  230-hơn 1 tỷ đồng 

 

 • Du học bậc sau Đại học: Ở bậc sau đại học, du học ở Anh bao gồm các chương trình bậc dự bị Thạc sĩ, bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ
Chương trình học Thời gian Trình độ học vấn Điểm GPA tối thiểu Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu Học phí dự tính
Dự bị 

Thạc sĩ

1 – 3 kỳ Tốt nghiệp Đại học 6.5 IELTS 6.0 hoặc tương đương 177-500 triệu đồng 
Thạc sĩ 1 năm Tốt nghiệp Đại học 6.5 IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương 204 – hơn 884 triệu đồng
Tiến Sĩ 3 năm Tốt nghiệp Thạc sĩ 60% IELTS tối thiểu 7.0 hoặc tương đương 458,98 – 764,96 triệu đồng
Có rất nhiều điều kiện để khi du học Anh

Có rất nhiều điều kiện để khi du học Anh

II. Chi phí du học Anh

1. Chi phí học tập ở Anh

Có rất nhiều yếu tố quyết định mức học phí cho các chương trình đại học và thạc sĩ tại Anh, bao gồm trường học, khóa học, và lĩnh vực chuyên ngành. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về mức học phí cho các chương trình này

1.1. Chương trình Cử nhân (Bachelor’s degree)

Mức học phí cho các chương trình Cử nhân tại các trường Đại học ở Anh thường nằm trong khoảng từ 13,000 đến 39,000 Bảng Anh/năm. Các chương trình Khoa học xã hội và nhân văn thường có mức học phí thấp hơn so với các ngành Y dược, Luật, Kinh doanh (MBA) và Khoa học công nghệ.

1.2. Chương trình Thạc sỹ (Master’s degree)

Mức học phí cho các chương trình Thạc sỹ thường dao động từ 12,500 đến 33,000 Bảng Anh/năm. Giá trị cụ thể có thể khác nhau tùy theo trường học và chuyên ngành.

1.3. Thời gian hoàn thành chương trình

 • Một điểm mạnh của hệ thống đại học ở Anh là thời gian hoàn thành chương trình thường ngắn hơn so với nhiều quốc gia khác. Đa số các chương trình Cử nhân chỉ kéo dài 3 năm, trong khi ở nhiều quốc gia khác thường mất 4 năm. Tương tự, các chương trình Thạc sỹ thường kéo dài 1 năm, trong khi ở một số quốc gia khác, chúng có thể kéo dài 2 năm.
 • Việc hoàn thành chương trình nhanh hơn có thể giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt và giảm tổng chi phí du học. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét mức học phí cụ thể của từng trường và khóa học để có cái nhìn chi tiết hơn về chi phí du học ở Anh.
Học phí du học Anh
Bậc học Thời gian học Học phí du học Anh
Anh ngữ Tùy theo trình độ 270 GBP/tuần
Chứng chỉ GCSE (PTTH) 1-2 năm (HS đủ 14 tuổi trở lên) 27,200 – 31,500 GBP/năm
Chứng chỉ A Level 1-2 năm (HS từ 16 tuổi trở lên) 27,200 – 49,500 GBP/năm
Dự bị Đại học 1 năm 14,000 – 23,000 GBP/năm
Cử nhân chuyển tiếp 1 năm 12,800 – 19,000 GBP/năm
Đại học 3 – 5 năm 12,800 – 39,000 GBP/năm
Cao học (Thạc sỹ) 1 – 2 năm 12,500 – 33,000 GBP/năm

 

2. Chi phí sinh hoạt khi du học Anh

 • Chi phí sinh hoạt tại Anh khoảng £9.207 GBP/năm đối với khu vực ngoài London và £12.006 GBP/năm tại London.
 • Phí du học tại Anh có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như trường học, địa điểm sinh sống, và lựa chọn cuộc sống hàng ngày. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số khoản chi tiêu cơ bản khi bạn du học tại Anh

2.1. Chi phí di chuyển

Dựa vào vị trí của bạn, phương tiện di chuyển có thể khác nhau. Đối với sinh viên sống ngoài London, xe buýt thường là lựa chọn phổ biến với mức giá khoảng £1.50 mỗi lượt hoặc £45 mỗi tháng nếu bạn sử dụng thẻ đi lại sinh viên. Tại London, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như tàu điện ngầm, xe buýt, tàu điện, và tàu hỏa.

2.2. Sách và vật phẩm học tập

Chi phí cho sách và vật phẩm học tập thông thường là khoảng £60-£80 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng sách điện tử hoặc tận dụng dịch vụ mượn sách từ thư viện trường.

2.3. Ăn uống và hàng tiêu dùng

 • Phần lớn chi tiêu hàng ngày của bạn sẽ đi vào thực phẩm và hàng tiêu dùng. Chi phí này phụ thuộc vào thói quen của bạn. Nếu bạn tự nấu ăn, chi tiêu sẽ ít hơn so với việc ăn ngoài hoặc mua thực phẩm đã làm sẵn.
 • Ngoài những khoản chi tiêu trên, bạn cũng nên tính đến các khoản tiêu phí khác như giải trí, mua sắm, thể thao và du lịch. Quản lý tài chính cẩn thận là quan trọng để du học Anh trở nên khả thi và không hề đắt đỏ như nhiều người nghĩ.

3. Chi phí nhà ở tại Anh

Chi phí nhà ở tại Anh trung bình dao động từ 350 – 900GBP/tháng, đã bao gồm hết các hóa đơn tiện ích, giá nhà ở tùy thuộc vào thành phố và loại hình nhà bạn thuê, cụ thể:

Chi phí nhà ở khi du học Anh
Loại hình nhà ở Mức phí tham khảo
Ký túc xá £400 – 700 GBP/tháng (đã bao gồm tiền điện, nước, gas, internet, tivi..)
Ở trọ cùng gia đình Anh (Homestay) £500 – 700 GBP/tháng
Thuê nhà sinh viên £250 – 650 GBP/tháng

 

4. Chi phí bảo hiểm

Nếu bạn dự định học tại Anh, có một số quy định liên quan đến bảo hiểm y tế mà bạn cần hiểu

4.1. Thời gian học dưới 6 tháng

Nếu bạn dự định học tại Anh trong khoảng thời gian ít hơn 6 tháng, bạn không được yêu cầu mua bảo hiểm y tế. Trong thời gian này, bạn vẫn có quyền sử dụng các dịch vụ y tế miễn phí tại Anh theo Dịch vụ Y tế quốc gia (NHS), tương tự như người dân bản xứ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phải tự trả một phần chi phí cho một số loại điều trị cụ thể như điều trị mắt, răng, hoặc các trường hợp bệnh nặng.

4.2. Thời gian học 6 tháng trở lên 

 • Nếu bạn dự định học tại Anh trong khoảng thời gian 6 tháng trở lên, bạn sẽ được yêu cầu mua bảo hiểm y tế. Chi phí của bảo hiểm này thường bắt đầu từ 624 Bảng Anh mỗi năm và phải thanh toán cho toàn bộ thời gian bạn tham gia khóa học tại Anh.
 • Lưu ý rằng các chính sách bảo hiểm y tế có thể thay đổi và cụ thể phụ thuộc vào trường hợp cá nhân của bạn. Việc nắm rõ quy định và thực hiện đúng các yêu cầu về bảo hiểm y tế là rất quan trọng để đảm bảo bạn có quyền sử dụng các dịch vụ y tế cần thiết trong suốt thời gian du học tại Anh.
Chi phí du học Anh khá đắt đỏ

Chi phí du học Anh khá đắt đỏ

5. Chi phí khám sức khỏe

Việc xét nghiệm Lao phổi (Tuberculosis Test) là một phần quan trọng của quy trình đăng ký và chuẩn bị cho việc du học tại Anh, đặc biệt khi bạn đăng ký các khoá học có độ dài trên 6 tháng. Dưới đây là một số điểm quan trọng về quá trình này

5.1. Yêu cầu TB Test 

Bạn sẽ cần phải làm xét nghiệm Lao phổi tại các phòng khám được chỉ định bởi Cục lãnh sự hoặc cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia của bạn. Điều này là để đảm bảo rằng bạn không mắc bệnh Lao phổi trước khi nhập học tại Anh. Chi phí cho một lần xét nghiệm thường là 105 USD và giấy chứng nhận TB Test này sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày khám.

5.2. Hướng dẫn từ các tư vấn viên 

 • Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn hiểu rõ quy trình xét nghiệm Lao phổi và hướng dẫn bạn cách thực hiện nó một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Họ có kiến thức về các quy định và yêu cầu của Anh về sức khỏe và an toàn cho sinh viên quốc tế.
 • Việc tuân thủ đúng các quy định về sức khỏe là quan trọng để đảm bảo bạn có thể nhập học và sống tại Anh một cách an toàn. Hãy thảo luận với tư vấn viên hoặc cơ quan đăng ký du học để biết thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu cụ thể và quy trình TB Test.

6. Phí nộp đơn xin nhập học

Hầu hết các trường ở Anh không thu phí xét hồ sơ nhập học, chỉ một số ít trường thuộc Russell Group sẽ thu phí từ 25 GBP – 60 GBP.

7. Phí xin Visa du học Anh

Việc xin visa du học Anh là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho việc du học tại đất nước này. Dưới đây là một số thông tin về chi phí và thời gian xét duyệt visa

7.1. Chi phí visa du học Anh 

Phí xin visa du học Anh thường là khoảng $500 USD. Tuy nhiên, nếu bạn cần visa khẩn, bạn sẽ phải trả thêm khoảng $315 USD. Lưu ý rằng mức phí này có thể biến đổi theo tỷ giá và chính sách của Lãnh sự quán. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trang web chính thức của Lãnh sự quán hoặc cơ quan có thẩm quyền để có thông tin cụ thể về mức phí hiện tại.

7.2. Thời gian xét duyệt visa

 • Thời gian xét duyệt visa du học Anh thông thường là khoảng 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và thời điểm nộp hồ sơ. 
 • Để đảm bảo bạn nhận được visa đúng thời hạn và không làm ảnh hưởng đến kế hoạch du học của bạn, nên nộp hồ sơ xin visa trước kỳ nhập học ít nhất là 3 tháng. Điều này cũng giúp bạn có đủ thời gian để chuẩn bị các tài liệu cần thiết và đối phó với bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình xin visa.
 • Ngoài chi phí và thời gian xét duyệt, cần lưu ý rằng quy trình xin visa có thể có nhiều yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và loại visa bạn đang xin. 
 • Điều quan trọng là làm theo hướng dẫn cụ thể từ cơ quan có thẩm quyền và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các yêu cầu để có được visa du học Anh một cách thành công.

III. Học bổng du học Anh

Học bổng du học Anh có rất nhiều loại và được cung cấp bởi nhiều tổ chức, trường học, và tổ chức phi lợi nhuận. Dưới đây là một số loại học bổng phổ biến và chi tiết về chúng

1. Học bổng chính phủ Anh (UK Government Scholarships)

 • Chính phủ Anh cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế thông qua các chương trình như Chevening Scholarships, Commonwealth Scholarships, và UK Government’s GREAT Scholarships. Những học bổng này hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt, và đối tượng học bổng và yêu cầu khác nhau tùy theo từng chương trình.
 • Mức hỗ trợ: Học bổng Chevening, Commonwealth, và GREAT Scholarships thường bao gồm toàn bộ hoặc một phần chi phí học tập và sinh hoạt. Mức hỗ trợ cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại học bổng và từng trường hợp cá nhân.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn sẽ thay đổi theo từng loại học bổng, nhưng thường là vào tháng 11 – tháng 12 hàng năm.

2. Học bổng trường học (University Scholarships)

 • Nhiều trường đại học và cao đẳng ở Anh cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập, khả năng nghiên cứu, hoặc các tiêu chí khác. Mức học bổng và yêu cầu đều khác nhau theo từng trường.
 • Mức hỗ trợ: Mức học phí và hỗ trợ sinh hoạt từ các học bổng trường học phụ thuộc vào từng trường và chương trình. Một số học bổng có thể che toàn bộ học phí, trong khi các học bổng khác có thể chỉ hỗ trợ một phần.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn cũng thay đổi theo từng trường và học bổng, nhưng thường nằm trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm.

3. Học bổng tổ chức phi lợi nhuận (Non-profit Organization Scholarships) 

 • Các tổ chức phi lợi nhuận như Fulbright, Rotary International, và các tổ chức từ thiện khác cũng cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế để họ du học tại Anh. Điều kiện và yêu cầu học bổng này thường khá đa dạng.
 • Mức hỗ trợ: Mức hỗ trợ từ các tổ chức phi lợi nhuận như Fulbright và Rotary International thường bao gồm chi phí học tập và sinh hoạt, và cụ thể sẽ khác nhau tùy từng chương trình học bổng.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn cũng sẽ thay đổi theo từng tổ chức và chương trình.

4. Học bổng theo chuyên ngành (Subject-specific Scholarships)

 • Một số học bổng được thiết kế cho các chuyên ngành cụ thể hoặc lĩnh vực nghiên cứu nhất định. Ví dụ, có học bổng dành riêng cho ngành Y dược, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh, và nhiều lĩnh vực khác.
 • Mức hỗ trợ: Mức học phí và hỗ trợ từ các học bổng chuyên ngành có thể khá đa dạng. Một số học bổng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một phần chi phí học tập.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn sẽ thay đổi theo từng học bổng và trường học.
Anh cung cấp đa dạng các loại học bổng cho du học sinh

Anh cung cấp đa dạng các loại học bổng cho du học sinh

5. Học bổng nghiên cứu (Research Scholarships)

 • Những học bổng này dành cho các sinh viên muốn tham gia vào các dự án nghiên cứu hoặc làm luận án tiến sĩ tại các trường đại học Anh. Học bổng này thường hỗ trợ toàn bộ chi phí học và sống cùng với phần thưởng cho việc nghiên cứu.
 • Mức hỗ trợ: Học bổng nghiên cứu thường bao gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt, cùng với phần thưởng cho việc nghiên cứu.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn sẽ thay đổi theo từng học bổng và dự án nghiên cứu.

6. Học bổng theo khu vực (Regional Scholarships)

 • Một số học bổng được dành riêng cho các khu vực hoặc quốc gia cụ thể. Ví dụ, có học bổng dành riêng cho sinh viên từ các quốc gia ASEAN, châu Phi, hoặc Trung Đông.
 • Mức hỗ trợ: Mức học phí và hỗ trợ từ các học bổng khu vực sẽ phụ thuộc vào chương trình và tổ chức cụ thể.
 • Thời hạn nộp đơn: Thời hạn nộp đơn cũng sẽ thay đổi theo từng học bổng và tổ chức.

7. Học bổng thể thao (Sports Scholarships)

Cho các sinh viên có thành tích thể thao xuất sắc, có thể nhận học bổng với điều kiện tham gia vào đội thể thao của trường học.

8. Học bổng tự chọn (Merit-based Scholarships)

Một số học bổng dựa trên thành tích học tập xuất sắc, điểm số, và hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Nhớ rằng mức hỗ trợ và điều kiện từng loại học bổng có thể thay đổi từ năm này sang năm khác, vì vậy bạn nên kiểm tra trang web chính thức của từng học bổng và tuân theo hướng dẫn cụ thể khi nộp đơn.

Trên đây là cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất các điều kiện để có thể du học Anh. Nếu như đọc xong bài viết trên mà bạn bắt đầu phân vân có nên du học Anh hay không thì hãy tham khảo Tổng quan về Du học Anh, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho mình.

 

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.EduGlobal

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du học, Du học Anh, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn