Dễ Dàng Giành Lại Visa Du Lịch Anh Quốc Nhờ Sắp Xếp Hồ Sơ Thông Minh

Do phải tiếp nhận hàng nghìn bộ hồ sơ visa du lịch Anh mỗi ngày, các chuyên viên Lãnh Sự Quán thường khá nhạy cảm với các bộ hồ sơ không được chỉn chu, sắp xếp đúng khoa học. Chỉ với một chút sắp xếp, cẩn thận hơn trong khâu chuẩn bị hồ sơ là tỷ lệ đạt visa Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Trượt Visa Du lịch Anh, liệu có còn cơ hội?

Chị Huế đang làm việc tại một công ty về Du lịch. Năng động và nhanh nhẹn là những ấn tượng đầu tiền của chúng tôi về chị và có lẽ chính điều đó đã giúp chị Huế được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc chi nhanh khi còn rất trẻ.

Trở thành giám đốc đi đôi với trách nghiệm và áp lực công việc của chị cũng nhiều hơn. Mải miết, tận tụy tới công việc, chị dường như quên đi ước mơ hồi còn  trẻ: du lịch Anh Quốc. Khi công việc dần ổn định, chị lên kế hoạch một mình tới London để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí nơi đây. Chuẩn bị các tài liệu xong xuôi, chị tới văn phòng VFS Hà Nội để nộp hồ sơ.

>>>Xem thêm: Dễ Dàng Xin Lại Visa Anh Quốc Khi Hiểu Rõ Thư Từ Chối

Khi kết quả không như mong muốn

Trái với sự háo hức của chị, kết quả lại không như mong muốn khi trả về từ Đại Sứ Quán lại là thư từ chối chứ không phải visa du lịch Anh

Thư từ chối visa Anh Quốc của chị Hằng

Thư từ chối visa Anh Quốc của chị Huế

Trong thư từ chối, Đại Sứ Quán đã nêu rất rõ ràng các lý do từ chối visa du lịch Anh:

  • Với khẳng định có đầy đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi du lịch 8 ngày, Đại Sứ quán đã xem xét các giấy tờ chứng minh thu nhập, nhưng chị Huế chỉ có mỗi thư xác nhận làm việc của công ty. Điều này không hề thuyết phục được Đại Sứ quán khi bản thân tài liệu này không thể chứng minh nguồn gốc thu nhập.
  • Dù có cung cấp sao kê ngân hàng, nội dung các khoản nợ, có không rõ ràng. Đại Sứ Quán do đó cũng nghi ngờ về nguồn gốc của các khoản thu này.

Không thuyết phục được khả năng chi trả, các chuyên viên Lãnh Sự Quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của chị, dẫn tới việc visa bị từ chối. Dù bản thân có thừa năng lực để chi trả cho chuyến đi, chị Huế lại không cẩn thận trong việc sắp xếp hồ sơ, dẫn tới kết quả không mong muốn.

Sắp xếp hồ sơ hợp lý, dễ dàng dành lại Visa Du lịch Anh

Nhận ra sai sót trong những lần nộp hồ sơ, chị Huế quyết định nhờ tới một đơn vị có kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ để tránh việc mất thêm thời gian và công sức, và Eduglobal may mắn có cơ hội được làm việc với chị. Xem xét hồ sơ của chị kỹ càng, chúng tôi nhận ra rằng chị hoàn toàn có thể chứng minh thêm với Đại Sứ Quán về nguồn gốc thu nhập hơn chỉ với một vài sự sắp xếp và bổ sung nho nhỏ trong hồ sơ của chị:

  • Giải trình cụ thể hơn về sao kê: đôi khi trong giao dịch của chị có nhiều khoản bất thường, do đó giải thích kỹ về những khoản này sẽ thuyết phục các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ hơn. Ví dụ, khi kê khai lương của mình là XX,000,000 VNĐ, chị có giải thích thêm lý do có một tháng chị không được nhận lương do công ty có kêu gọi quyên góp 1 tháng lương vào một quỹ từ thiện.
  • Cung cấp những hình ảnh thực tế về công việc. Nhiều đơn vị khi làm hồ sơ không biết một điều rằng chính những hình ảnh tự các trang mạng xã hội, các báo điện tử hay email,…có sức thuyết phục Đại Sứ Quán rất lớn. Bổ sung thêm hình ảnh về fanpage và những bài báo viết về công ty sẽ tăng khả năng xin visa thành công của chị lên đáng kể.
  • Không quên kê khai các tài sản có giá trị khác như nhà đất, sổ tiết kiệm,…

Và chỉ nhờ việc sắp xếp hồ sơ, bổ sung thêm thông tin một cách khoa học mà Visa du lịch Anh Quốc đã về tay chị chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ. Visa về tay, chị cũng có chia sẻ với chúng tôi rằng là bản thân chị không nghĩ bổ sung thêm những hình ảnh về trang Facebook và những bài báo trên lại giúp chị nhận được visa, điều mà chị không làm được trước đó. Thật ra, chính những hình ảnh trực quan sẽ giúp các chuyên viên xử lý hồ sơ tại Đại Sứ Quán hiểu rõ hơn về công việc của bạn, thay vì mất thời gian để xem xét đầy đủ các loại giấy tờ. Giờ đây khi mọi thứ đã sẵn sàng, Eduglobal chúc chị có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Anh Quốc!

Visa du lịch Anh của chị Huế

Kết.

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Tin tức mới nhất, Anh Quốc, Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn