Danh sách những học bổng du học Anh Quốc mới nhất 2022 – 2023

Anh Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng cho việc du học và định cư sau du học của nhiều bạn trẻ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Du học sẽ không đắt đỏ như bạn nghĩ nếu bạn săn được học bổng hỗ trợ du học. Vì lý do này, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu danh sách những học bổng du học Anh Quốc mới nhất 2020 2023.

Những lý do khiến Anh Quốc trở thành một quốc gia xứng đáng để du học

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn Anh Quốc là một điểm đến trong hành trình du học của mình. Không phải tự nhiên mà Anh Quốc lại được ưu ái nhiều đến vậy. Dù sau khi đi du học tại Anh Quốc, bạn có bắt đầu công việc tại bất kỳ nơi đâu thì tấm bằng trường đại học của quốc gia này vẫn rất giá trị.

Khi bạn lựa chọn học tập tại Anh Quốc, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nền giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng bởi tài năng của mình đã xuất thân từ các trường đại học thuộc Vương Quốc Anh này. 

Ngoài chương trình giáo dục tốt, bạn còn có cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ,…. Việc học và thấu hiểu một ngôn ngữ mới không quá khó khăn nếu bạn có cơ hội tiếp xúc với nó hằng ngày. 

Anh Quốc trở thành điểm đến đến du học lý tưởng của sinh viên Việt Nam

Anh Quốc trở thành điểm đến đến du học lý tưởng của sinh viên Việt Nam

Tìm hiểu danh sách học bổng du học Anh Quốc mới nhất 2022 – 2023

Đối với những bạn có gia đình khá giả việc đi du học tại một quốc gia nào đó là điều rất bình thường. Nhưng nếu bạn là người có hạn chế về tài chính nhưng bạn thật sự mong muốn đi du học nước ngoài, bạn vẫn có cơ hội thực hiện được điều đó.

Săn học bổng du học Anh Quốc là một điều gì đó không quá xa lạ trong giới sinh viên Việt Nam. Theo tổng hợp của Eduglobal, danh sách những học bổng du học Anh Quốc mới nhất 2020 2023, bạn có thể tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Có quá nhiều học bổng du học Anh Quốc mà bạn có thể tìm hiểu và đánh giá

Có quá nhiều học bổng du học Anh Quốc mà bạn có thể tìm hiểu và đánh giá

Liệu sinh viên Việt Nam có khó khăn trong việc xin học bổng du học Anh Quốc 

Câu trả lời là không quá khó cũng không quá dễ mà thành công du học Anh Quốc hay không là nhờ vào chính sự khao khát và nỗ lực của bạn. Sinh viên Việt Nam hội tụ đủ những yếu tố từ tính cách đến tri thức, nỗ lực lớn,… những điều này sẽ giúp các bạn chạm đến ước mơ du học.

Có khả năng chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học Anh Quốc 

Bạn sẽ nắm được khả năng cao trong việc đậu du học Anh Quốc nếu bạn chứng minh được tài chính rõ ràng trong vài năm sống tại quốc gia này. Chứng minh tài chính du học thường là những tài khoản tiết kiệm, bất động sản, doanh nghiệp,… của bố mẹ bạn. 

Hãy là chính mình và tự tin trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Anh Quốc 

Vòng phỏng vấn xin Visa là vòng cuối cùng trong hành trình xin học bổng du học cũng là vòng khó khăn nhất để vượt qua. Bộ Sứ Quán Anh Quốc sẽ lần lượt hỏi các câu hỏi xoay quanh:  hồ sơ chứng minh tài chính, hồ sơ học thuật, kiểm tra trình độ ngoại ngữ,… để xem xét bạn có đủ tiêu chí hay không.

Trong vòng phỏng vấn xin Visa, du học sinh cần vững vàng về tâm lý và vững về những thông tin mà mình cung cấp trước đó cho Đại Sứ Quán Anh. Cuối cùng là thể hiện sự tự tin vượt bậc của mình thông qua thời gian trả lời câu hỏi để lấy được niềm tin của  Đại Sứ Quán..

Tìm hiểu những mẹo xin học bổng Anh Quốc thành công mà bạn nên biết 

Dù là bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống đi chăng nữa, chúng ta cần tích lũy và lắng nghe lời khuyên, sự va vấp của những người đi trước. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo xin học bổng Anh Quốc thành công từ những người đi trước trong bài viết này nhé.

  • Trang bị cho bản thân những kiến thức giao tiếp tiếng Anh càng sớm càng tốt. Ngôn ngữ có yếu tố quyết định quan trọng bạn có được chọn đi du học Anh Quốc hay không.
  • Tham gia chương trình tình nguyện, câu lạc bộ, hoạt động xã hội,… để có thể ghi điểm trong mắt Hội Đồng Anh Quốc. 
  • Tìm hiểu thật kỹ càng thông tin và website của Trường đại học mà bạn mong muốn theo đuổi. Cung cấp những thông tin chi tiết tại sao bạn muốn chọn ngành học như thế, bản thân có những điểm mạnh gì để đáp ứng ngành học này.
  • Chuẩn bị tất cả giấy tờ trong hồ sơ một cách nhanh chóng để có thể cung cấp kịp thời khi cần thiết. Nộp hồ sơ đúng hạn cũng là một điểm cộng to lớn quyết định thành công đậu visa du học của bạn.

Lời kết 

Không phải ba mẹ nào cũng có đủ khả năng chứng minh tài chính để chu cấp toàn bộ cho con cái đi du học Anh Quốc. Trong trường hợp này, săn học bổng du học Anh Quốc là một trong những sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan. Nếu có bất kỳ rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp cho Eduglobal, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn đạt được ước mơ bay của mình.

Xem thêm: Tư vấn về du học Anh Quốc mới nhất 2022


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang du học Anh, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn