CHỮA LẠI HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI, CHỈ SAU 2 NGÀY LĂN TAY CÓ VISA DU LỊCH ÚC

Visa du lịch Úc (visa 600) hiện tại đang rất khả quan vì tỷ lệ ra visa cao trông thấy, tuy nhiên các trường hợp bị từ chối vì những lý do TRỜI ƠI cũng không phải hiếm. Và Eduglobal ngày nào cũng gặp những trường hợp như vậy.

BỊ TỪ CHỐI VISA DU LỊCH ÚC VÌ LÝ DO TÀI CHÍNH “NGỚ NGẨN”

Anh Thắng từng trượt visa vào tháng 03/2023 vì làm hồ sơ tại đơn vị không uy tín. Gia đình anh Thắng làm kinh doanh và có đăng ký nhưng khi làm hồ sơ lại trở thành nhân viên tại một công ty nọ. Công việc, sao kê và những giải trình không ăn khớp nên Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực của hồ sơ.

Tháng 04/2023 được bạn bè giới thiệu và tìm đến Eduglobal, các chuyên viên đã giúp anh Thắng phân tích và chữa lại hồ sơ bị từ chối. Bằng nghiệp vụ 16 năm kinh nghiệm Edubglobal đã giúp anh:

  • Giải trình hồ sơ công việc cũ
  • Bổ sung công việc và giấy tờ của vợ anh Thắng
  • Bổ sung những ràng buộc để tăng độ tin tưởng về khả năng quay về Việt Nam

Anh Thắng hộ khẩu Hải Phòng – vùng rủi ro cũng là điều mà các chuyên viên để tâm khi làm hồ sơ để tránh những sai sót không đáng có.

CHỮA LẠI HỒ SƠ, VISA DU LỊCH ÚC VỀ TAY CHỈ SAU 2 NGÀY

2 ngày lăn tay có kết quả visa không phải là thời gian ngắn nhất tại Eduglobal nhưng là thời gian ngắn nhất có visa đối với hồ sơ từng trượt. Và đặc biệt là hồ sơ này trượt cách thời điểm xin visa lần 2 vỏn vẹn 2 tháng.

Thành công lớn nhất tại Eduglobal không chỉ đơn thuần là chữa lại hồ sơ đã từng bị từ chối mà là chữa lại thành công trong thời gian nhanh nhất.

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Thắng

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Thắng

Hồ sơ khó, từng bị từ chối đến ngay Eduglobal để được hỗ trợ tư vấn và chữa lại bạn nhé!

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn