CHỮA VISA ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI QUÁ ĐƠN GIẢN VỚI EDUGLOBAL

5/5 - (1 bình chọn)

Chữa Visa đã từng bị từ chối không phải là việc cá nhân hay tổ chức nào cũng có đầy đủ năng lực để làm điều này. Chúng tôi hiểu rằng việc Visa đã từng bị từ chối có thể khiến bạn mất tự tin và không biết phải làm gì tiếp theo. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kĩ càng đầy đủ giấy tờ, cách thức chứng minh thu nhập hay đơn vị tư vấn uy tín là điều bạn cần phải lưu ý để có thể tăng tỷ lệ đậu Visa cho chính mình.

Liên Tiếp Chữa Visa Đã Từng Bị Từ Chối Thành Công

Vừa qua, EduGlobal nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn chữa Visa đã từng bị từ chối của Quý khách hàng. Hai trường hợp dưới đây đã từng nộp hồ sơ xin Visa Úc cho bên Tour, do không được xử lý cẩn thận, phân tích hồ sơ rõ ràng nên đã bị đánh trượt vô cùng đáng tiếc.

Chị Phuong có hộ khẩu tại Bắc Giang, đây không phải là vùng rủi ro dễ trượt Visa. Chị đang kinh doanh hộ cá thể và buôn bán BĐS có thu nhập tốt nhưng không có giấy tờ chứng minh thu nhập, tình trạng hôn nhân đã từng ly hôn.

Chị Huong có hộ khẩu tại Quảng Ninh, làm lương y chuyên xoa bóp bấm huyệt nên không có đủ giấy tờ để giải trình tài chính, tình trạng hôn nhân của chị là đã từng ly hôn. Điểm mạnh rất lớn trong hồ sơ của chị là đã từng có Visa Canada.

Sau khi bị trượt Visa, hai chị đã chia sẻ lại với EduGlobal rằng bản thân cảm thấy thất vọng và lo lắng không biết liệu có nên xin Visa thêm lần nữa không vì sợ lại bị đánh trượt. Tuy nhiên, niềm đam mê và ước mơ đi du lịch tới Úc của hai chị không bị dập tắt, hai chị đã quyết tâm đặt trọn niềm tin một lần nữa vào EduGlobal.

Để đáp lại sự tín nhiệm của hai chị, EduGlobal với những chuyên viên hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành đã phân tích hồ sơ của hai chị một cách tỉ mỉ từng chi tiết, nêu bật điểm mạnh, điểm sáng trong hồ sơ để ĐSQ thấy được hai chị sang Úc là hợp pháp, tăng tỉ lệ đậu Visa cho hai chị.

Với năng lực của bản thân, EduGlobal không bất ngờ khi hai chị nhận được Visa du lịch Úc chỉ sau một thời gian ngắn đi lăn tay. Không những vậy thời hạn Multiple đều lên tới 3 năm. EduGlobal xin chúc mừng Chị Phuong và Chị Huong đã nhận thành công Visa du lịch Úc. Chúc hai chị có một trải nghiệm du lịch tại Úc đáng nhớ, an lành và tràn đầy niềm vui.

Chữa Visa du lịch Úc thành công cho Chị Phuong

Chữa Visa du lịch Úc thành công cho Chị Phuong

Chữa Visa du lịch Úc thành công cho Chị Huong

Chữa Visa du lịch Úc thành công cho Chị Huong

Đánh giá tuyệt vời của Chị Phuong dành cho EduGlobal

Đánh giá tuyệt vời của Chị Phuong dành cho EduGlobal

5 Tips Tự Chữa Visa Đã Từng Bị Từ Chối Thành Công

  • Nắm vững quy trình chữa Visa: Hiểu rõ quy trình xin Visa và các yêu cầu từ cơ quan cấp thị thực để chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng và chính xác.
  • Tìm hiểu lý do từ chối trước đây: Phân tích nguyên nhân từ chối hồ sơ trước đây để tìm ra những điểm yếu và cải thiện chúng.
  • Sắp xếp hồ sơ một cách cẩn thận: Đảm bảo hồ sơ của bạn được tổ chức gọn gàng và rõ ràng để giúp cơ quan cấp thị thực dễ dàng đánh giá.
  • Chuẩn bị các tài liệu bổ sung: Nếu có yêu cầu từ cơ quan cấp thị thực, hãy sẵn sàng cung cấp các tài liệu bổ sung chứng minh khả năng và đáng tin cậy của bạn.
  • Tư vấn từ chuyên gia: Tìm sự tư vấn từ các chuyên gia về xin visa để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Xem thêm: EDUGLOBAL TỰ TIN CHỮA LẠI HỒ SƠ VISA BỊ TỪ CHỐI TRONG VÒNG 24 GIỜ

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn