CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT 2023 VỀ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

5/5 - (1 bình chọn)

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như hoa anh đào, núi Phú Sĩ,… Chính vì thế, đất nước này đã thu hút rất nhiều du khách quốc tế trong những năm gần đây. Xin Visa du lịch Nhật Bản không khó nếu bạn nắm rõ các yêu cầu và thủ tục hồ sơ xin Visa của ĐSQ Nhật.

XIN VISA TOUR NHẬT CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ CHO KHÁCH HÀNG HỒ SƠ KHÓ GIẢI TRÌNH THU NHẬP 

Anh Hoàng Vĩnh Cắt là một trong những khách hàng mà EduGlobal hỗ trợ xử lý Visa Nhật diện du lịch theo tour. Công việc của anh là trưởng phòng IT, đã đóng bảo hiểm xã hội 12 năm. Anh cũng từng đi du lịch một vài quốc gia Châu Á như Sing, Malay, Indonesia.

Tuy nhiên, sau khi đánh giá và phân tích hồ sơ của anh Cắt, chuyên viên EduGlobal nhận thấy có những điểm bất lợi:

– Anh Cắt nhận lương bằng tiền mặt => Thu nhập KHÓ giải trình

– Không có sổ tiết kiệm => KHÓ chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam

Đây là điểm yếu trong hồ sơ dễ khiến ĐSQ nghi ngờ về mục đích chuyến đi lần này, dẫn đến từ chối cấp Visa. Chuyên viên EduGlobal đã tỉ mỉ xử lý hồ sơ, giúp anh Cắt giải trình thu nhập rõ ràng để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ.

Không nằm ngoài mong đợi, EduGlobal vô cùng vui mừng khi nhận được thông báo anh Cắt đã được ĐSQ cấp Visa Nhật Bản. EduGlobal chúc anh có chuyến thăm “xứ sở hoa anh đào” thật nhiều kỉ niệm và lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình đi tour của mình

EduGlobal xử lý thành công Visa Nhật cho anh Cắt

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Để xin thành công Visa du lịch Nhật Bản, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây: 

-Bạn phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải đảm bảo quyền lợi, tư cách quay trở về nước xuất phát hoặc tái nhập quốc lại nước đang cư trú

– Cung cấp hồ sơ xin Visa du lịch Nhật Bản đầy đủ và chính xác

Người xin cấp Visa và thời hạn lưu trú của người xin Visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú quy định trong Luật Quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn (Điều lệ hành chính số 319 năm 1951 – Luật xuất nhập cảnh).

Điều kiện xin Visa du lịch Nhật Bản

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

– Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng tính đến ngày bạn dự định khởi hành và có 2 trang trống để dán visa.

– Bản sao công chứng của căn cước công dân, sổ hộ khẩu 

– Đơn xin cấp Visa theo mẫu của ĐSQ

– Ảnh chân dung kích thước 4,5 x 4,5cm, được chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại.

– Các giấy tờ nhằm chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả cho các chi phí trong suốt chuyến đi, bao gồm: giấy chứng nhận thu nhập, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ bảo hiểm xã hội, sổ tiết kiệm,…

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa du lịch Nhật Bản

ĐƠN VỊ XỬ LÝ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN UY TÍN – EDUGLOBAL 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ Visa để hỗ trợ xin Visa du lịch Nhật Bản nhanh chóng, tránh phát sinh các thủ tục rườm rà thì EduGlobal chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn Visa cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu về các yêu cầu và thủ tục Visa của từng quốc gia, EduGlobal sẽ hỗ trợ Quý khách hàng từng bước hoàn thiện bộ hồ sơ đẹp nhất để gửi tới ĐSQ, giúp tăng tỷ lệ đậu Visa. 

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn