XỬ LÝ VISA ANH VỚI NGƯỜI CÓ HỒ SƠ KHÓ, ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI VISA

Visa Anh là một trong những loại visa được nhiều người quan tâm khi muốn đến Anh du lịch hoặc học tập. Tuy nhiên, việc nộp hồ sơ xin Visa Anh có thể gặp phải nhiều khó khăn và rắc rối.

Xử Lý Visa Anh Quốc Với Hồ Sơ Phức Tạp

Anh Duy có hộ khẩu tại Thanh Hóa, muốn xin Visa du lịch Anh Quốc. Trước đây anh từng có Visa diện sang theo vợ, lưu trú ở lại 5 năm và mới về lại Việt Nam, tuy nhiên:

Công việc của anh bên Anh là làm nail và KHÔNG ĐÓNG THUẾ, điều này làm cản trở rất lớn trong việc xin cấp lại Visa của anh.

Tại Việt Nam, anh không có công việc ổn định nên không có giấy tờ chứng minh thu nhập và cũng không có BẤT KỲ tài sản nào ràng buộc.

Với sự tỉ mỉ và kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành, chuyên viên xử lý hồ sơ đã hướng dẫn chi tiết anh Duy viết thư giải trình để ĐSQ tin tưởng anh sang Anh du lịch là hợp pháp. Thật bất ngờ chỉ sau có 7 ngày, anh Duy đã nhận được thông báo có Visa Anh.

Chỉ cần Khách hàng luôn tin tưởng, “Thông báo nhận được Visa Anh” chính là KẾT QUẢ cũng như câu trả lời mà EduGlobal muốn hồi đáp lại.

Xử lý thành công Visa Anh cho Anh Duy với hồ sơ khó

Xử lý thành công Visa Anh cho Anh Duy với hồ sơ khó

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Anh Quốc Tăng Tỷ Lệ Thành Công

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định. Hồ sơ chuẩn bị sơ sài là yêu tố giảm tỷ lệ xin Visa Anh thành công nên bạn cần tìm hiểu kỹ  thủ tục cần chuẩn bị và thực hiện  theo đúng quy định hồ sơ yêu cầu.
  • Chứng minh sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam đảm bảo bạn không nhập cảnh đến Anh với mục đích nhập cư/cư trú trái phép giúp Đại sứ quán tin tưởng và an tâm hơn khi cấp Visa cho bạn.
  • Nếu bạn phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán Anh, hãy đặt lịch sớm để đảm bảo bạn có đủ thời gian chuẩn bị và không bị áp lực thời gian.
  • Bạn nên chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn diễn ra tốt nhất. Trong quá trình phỏng vấn hãy trả lời câu hỏi một cách rõ ràng, đi thẳng vào trọng tâm và chú ý thật ngắn gọn, khoa học.
  • Phải trung thực trong khai thông tin và điền hồ sơ.“Trung thực” là điều mà bạn cần phải có khi xin Visa Anh vì chỉ cần bị phát hiện bạn gian dối, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin Visa. 
  • Bản khai đóng vai trò quan trọng nên bạn phải điền chính xác, rõ ràng, trung thực và phải đầy đủ không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào trong bảng đó vì chỉ cần thiếu một thông tin cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả xin Visa của mình. 
  • Tránh tình trạng để hộ chiếu trắng. Bạn nên đi du lịch tại một số nước phát triển trước đó như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,… để tăng tỷ lệ đậu Visa Anh.

Đơn vị xử lý visa uy tín, chuyên nghiệp – EduGlobal

Văn phòng Visa Global

Văn phòng Visa Global

EduGlobal tự tin xử lý tốt mọi loại hồ sơ khó, chữa lại Visa đã từng bị từ chối,… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn EduGlobal làm bạn đồng hành trong quá trình xin Visa.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Anh Quốc, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn