Xin Visa du lịch Úc 3 tháng nhưng lại được Visa 3 năm, tin được không

Một chuyến du lịch Úc sẽ giúp bạn refresh bản thân nhưng trở ngại lớn nhất chính là “tấm vé thông hành” Visa. Không phải ai cũng có thể xin visa du lịch Úc một cách dễ dàng, rất nhiều trường hợp trượt visa vì muôn vàn lý do. Đại Sứ Quán Úc khá nhạy cảm với những bộ hồ sơ chưa được chỉn chu và sắp xếp không khoa học. Chỉ cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, tỷ lệ đậu visa tăng đáng kể.

Hồ sơ không quá nổi bật, liệu có cơ hội

Chị Hoàng là nhân viên văn phòng bình thường. Với tính cách năng động giúp chị có một vị trí công việc ổn định trong công ty. Tuy nhiên, trách nhiệm và áp lực luôn đi kèm theo chị trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Sau khi thấy tinh thần giảm sút, chị lên kế hoạch du lịch một mình tới Úc để giải tỏa căng thẳng và tận hưởng trọn vẻ không khí xứ sở chuột túi.

Xin Visa du lịch Úc 3 tháng nhưng lại được Visa 3 năm

Khả năng tài chính của chị đủ chi trả lịch trình nhưng không đủ thuyết phục được Đại Sứ Quán. Tự nhận thấy hồ sơ tài chính của bản thân vẫn còn nhiều sai sót, chị Hoàng quyết định nhờ tới một đơn vị có kinh nghiệm xử lý hồ sơ. Và Eduglobal may mắn là đơn vị đồng hành trong quá trình xin visa du lịch Úc. 

Sắp xếp hồ sơ hợp lý, dễ dàng xin được Visa du lịch Úc

Sau khi xem xét, chúng tôi nhận thấy rằng hồ sơ tài chính của chị chưa được rõ ràng, không thể hiện rõ được nguồn thu nhập chính. Chỉ cần sắp xếp và bổ sung hợp lý trong hồ sơ của chị

  • Giải trình cụ thể hơn về các sao kê: Đôi khi trong các giao dịch của chị có những khoản bất thường, do đó phải giải thích rõ ràng những khoản này sẽ thuyết phục các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ.
  • Cung cấp những hình ảnh thực tế về công việc. Nhiều đơn vị khi làm hồ sơ không biết một điều rằng chính những hình ảnh tự các trang mạng xã hội, các báo điện tử hay email,…có sức thuyết phục Đại Sứ Quán rất lớn.
  • Không quên kê khai các tài sản có giá trị khác như nhà đất, sổ tiết kiệm,…

Và vượt hơn sự mong đợi là visa du lịch Úc 3 tháng nhưng khi về tay là du lịch 3 năm. Sau 2 tuần nộp hồ sơ với sự trợ giúp của Eduglobal, chị cũng chia sẻ rằng bản thân chị không nghĩ phải bổ sung thêm những hình ảnh thực tế về công việc sẽ giúp dễ dàng nhận visa du lịch Úc. Thật ra, chính những hình ảnh trực quan sẽ giúp các chuyên viên xử lý hồ sơ tại Đại Sứ Quán hiểu rõ hơn về công việc của bạn, thay vì mất thời gian để xem xét đầy đủ các loại giấy tờ. Giờ đây khi mọi thứ đã sẵn sàng, Eduglobal chúc chị có một khoảng thời gian tuyệt vời tại xứ sở chuột túi!

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn