Xin visa du học Thụy Sỹ không khó cho cô gái trẻ

Mấy năm gần đây, nhà nhà đổ xô cho con đi du học nước ngoài, đặc biệt là du học Thụy Sỹ. Chính phủ nước này đang khuyến khích công dân các nước Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam sang học tập và lao động. Chưa kể, học viện HTMi Thụy Sỹ đang có khóa học ngắn hạn kéo dài trong một tuần. Và bạn Ngọc là một trong những người may mắn có cơ hội tham gia khóa học và chuẩn bị cho hành trình theo đuổi đam mê của chính mình.

Ước mơ du học Thụy Sỹ

Năm 2020, Ngọc vừa mới tham gia kỳ thi THPT và tốt nghiệp, chưa tham gia các chương trình học cao đẳng hay đại học. Tuy nhiên với niềm đam mê với du lịch, em đã sớm tài năng của mình khi lập các fanpage, group nói về hành trình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch của chính bản thân. Và chính điều này đã giúp Ngọc được mọi người biết tới trong khoảng thời gian gần đây. Tên tuổi của em nhanh chóng được truyền tai nhau trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông.

 

Tuy tài năng được bộc lộ từ sớm, Ngọc vẫn cần rất nhiều thời gian để trau dồi các kỹ năng , phát triển tư duy cũng như trải nghiệm thêm để nâng cao nghiệp vụ du lịch khách sạn. May mắn đã mỉm cười tới khi em nhận được cơ hội tham gia khóa học ngắn hạn tại học viện HTMi Thụy Sỹ. Với chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Thụy Sỹ, chắc chắn Ngọc sẽ càng được mài giũa để tỏa sáng hơn nữa. Em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp đơn xin Visa du học Thụy Sỹ tới Đại Sứ Quán.

Xin Visa du học Thụy Sỹ gặp nhiều khó khăn

Tưởng chừng như kế hoạch của Ngọc sẽ đi đúng hướng, nhưng điều bất ngờ khi em gặp phải khó khăn trong quá trình xin visa du học Thụy Sỹ.

Do chưa có nguồn thu nhập ổn định cộng thêm gia đình kinh doanh tự do, khó có thể chứng minh tài chính. Đại Sứ Quán lại yêu cầu rất kỹ về khả năng chi trả sinh hoạt phí trong suốt khóa học. Dù cung cấp các khoản thu và hợp đồng làm việc với công ty, Đại Sứ Quán vẫn nhìn ra những điểm bất cập trong hợp đồng. Các khoản thu của Ngọc vẫn không đủ điều kiện để chi trả. Ngoài ra trong hồ sơ đăng ký khóa học Summer Camp tại học viện HTMi chậm deadline 2 ngày.

Sinh viên tại học viện HTMi Thụy Sỹ

Sinh viên tại học viện HTMi Thụy Sỹ

Gặp vấn đề khó khăn khi xin visa, Ngọc cảm thấy thất vọng và trở nên chán nản do bản thân đã trót mơ mộng quá nhiều về giấc mơ du học Thụy Sỹ, được học tập tại môi trường đẳng cấp thế giới. Suy sụp là vậy, nhưng cô gái trẻ này vẫn không ngừng nuôi hy vọng được đi du học tại HTMi Thụy Sỹ.

Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc Ngọc tới văn phòng của Eduglobal và dành cả buổi sáng để bày tỏ niềm mong mỏi được sang Thụy Sỹ của mình. Ngọc cũng hỏi rất kỹ thủ tục, xem là mình đã sai ở đâu, thuyết phục Đại Sứ Quán như thế nào, chữa hồ sơ ra sao.

Đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho cô gái trẻ

Nhìn thấy quyết tâm của Ngọc, đội ngũ chuyên viên của Eduglobal đã nhất trí giúp Ngọc xin visa du học Thụy Sỹ học tập và theo đuổi đam mê của mình.

  • Eduglobal là đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của HTMi Thụy Sỹ.
  • Đội ngũ chuyên viên với 12 năm kinh nghiệm phân tích kỹ lưỡng tài chính của gia đình, thu thập đầy đủ các giấy tờ kinh doanh và sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Cung cấp đầy đủ lịch trình du học cụ thể, thuyết phục Đại Sứ Quán.

Và cuối cùng, chỉ sau 4 ngày làm việc, Đại Sứ Quán đã chấp nhận Visa du học Thụy Sỹ. Giờ đây khi sở hữu tâm visa du học, cô gái trẻ của chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển ở tương lai phía trước. 

Xin visa du học Thụy Sĩ không còn gặp nhiều khó khăn

Xin visa du học Thụy Sĩ không còn gặp nhiều khó khăn

Nếu bạn có đam mê thì không có gì là không thể, cho dù có khó khăn thì luôn có cách để giải quyết vấn đề. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, thì hãy liên hệ với EduGlobal ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Công ty TNHH Tư vấn du học & Lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Chưa phân loại

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn