Xin Visa Anh Quốc Có Dễ Với Những Bạn Trẻ Tuổi, Độc Thân

5/5 - (1 bình chọn)

Visa Anh Quốc luôn là một trong những loại Visa khó xin nhất trên thế giới, vì vậy việc những du khách trẻ tuổi, độc thân và không có tài sản thường là những hồ sơ ít được Đại sứ Quán Anh xét duyệt.

EduGlobal Thành Công Xin Visa Anh Quốc Cho Bạn Nam Trẻ Tuổi

Bạn T.A còn khá trẻ tuổi sinh năm 1995, vẫn còn độc thân và bạn đã từng trượt Visa Úc. Bạn làm công việc trợ lý giám đốc và có một khoản thu nhỏ từ kênh Tiktok riêng của bản thân. Ngoài ra, T.A còn phụ quảng cáo cho quán ăn của mẹ mình tại Bắc Ninh. 

⇒ Thu nhập và giấy tờ của bạn khá khó để giải trình tài chính và chứng minh ràng buộc của bạn đối với ĐSQ.

Vô cùng bất ngờ, chỉ sau có 5 ngày lăn tay, bạn T.A đã nhận được Visa trong niềm vui sướng và xúc động. Bạn đã chia sẻ lại rằng “ Bản thân đã từng trượt Úc nên khá buồn, vô tình lướt FB đã thấy EduGlobal và thử tin tưởng làm Visa Anh nhưng không kỳ vọng lắm, thật không ngờ giờ mình lại có thể nhận được Visa, sự tin tưởng này không phải là vô nghĩa”.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin xử lý mọi trường hợp Visa. EduGlobal chúc mừng bạn T.A, chúc bạn có một chuyến du lịch sang Anh Quốc đầy niềm vui và có nhiều kỉ niệm tuyệt vời.

Xin thành công Visa Anh Quốc cho bạn T.A

Xin thành công Visa Anh Quốc cho bạn T.A

 

Video thông báo bạn T.A đã nhận được Visa Anh Quốc

Bạn T.A tới EduGlobal nhận Visa Anh Quốc

Bạn T.A tới EduGlobal nhận Visa Anh Quốc

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Anh Quốc Cho Các Bạn Trẻ Tuổi

 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác. Hồ sơ bao gồm hộ chiếu còn thời hạn, đơn xin visa, ảnh chân dung, bằng chứng tài chính để chứng minh bạn có khả năng tự trang trải chi phí cho chuyến du lịch và bằng chứng về mục đích du lịch,…
 • Tìm hiểu về quy trình xin visa: Trước khi bạn bắt đầu quy trình xin visa, hãy tìm hiểu về quy trình và yêu cầu cụ thể của ĐSQ Anh Quốc hoặc LSQ gần bạn. Họ sẽ yêu cầu bạn điền đơn xin visa và cung cấp thông tin cần thiết, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để không gây rắc rối trong quá trình xét duyệt Visa.
 • Chứng minh mục đích du lịch: Bạn cần chứng minh rõ ràng mục đích của chuyến du lịch Anh Quốc. Nếu bạn chỉ định du lịch để thăm thú, hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch chi tiết, danh sách địa điểm tham quan và các hoạt động bạn dự định tham gia. Nếu bạn có kế hoạch gặp gỡ người quen hoặc tham gia sự kiện, đảm bảo rằng bạn có đủ bằng chứng để chứng minh điều đó.
 • Chứng minh khả năng tài chính: Bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để tự trang trải chi phí cho chuyến du lịch Anh Quốc, bao gồm vé máy bay, phí lưu trú, ăn uống,… Cung cấp bằng chứng tài chính như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, hoặc bằng chứng tài chính từ người bảo trợ nếu có.
 • Chứng minh lý do trở lại: Để đảm bảo rằng bạn sẽ trở lại nước mình sau khi kết thúc chuyến du lịch, bạn cần chứng minh rằng bạn có liên kết với quê hương như công việc, gia đình, tài sản hoặc các cam kết khác. Bằng chứng này sẽ giúp tăng niềm tin bạn chắc chắn sẽ quay trở lại và tăng cơ hội của bạn để xin visa được chấp thuận.
 • Chuẩn bị cho phỏng vấn (nếu cần): Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Hãy chuẩn bị tốt cho phỏng vấn này bằng cách nghiên cứu về quy trình và chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi có thể được đặt.
 • Lựa chọn đơn vị tư vấn dịch vụ uy tín: Để đảm bảo trong quy trình xin Visa du lịch Anh Quốc, bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn dịch vụ uy tín để nhờ sự hỗ trợ.

EduGlobal – Đơn Vị Tư Vấn Và Cung Cấp Dịch Vụ Visa Anh Quốc Uy Tín

EduGlobal là một đơn vị xử lý visa uy tín và chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho việc xử lý các yêu cầu về Visa tất cả các quốc gia. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quy trình visa, EduGlobal cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và xử lý visa nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch Vụ Xử Lý Visa Gấp – Trọn Gói 2023

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Anh Quốc, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn