VISA ÚC VỀ TAY – TIẾP SỨC GIẤC MƠ DU LỊCH ÚC CỦA BÀ MẸ TRẺ

Với visa Úc cùng tận hưởng một mùa hè có 102 – một mùa hè có tuyết phủ kín và những cơn gió lạnh. Sang Úc tránh nóng là một ý tưởng không tệ, bạn muốn làm visa Úc thì đến Eduglobal ngay nhé.

THÀNH CÔNG XIN VISA ÚC – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU LỊCH

Chị Anh là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ. Hồi còn trẻ, chưa vướng bận và lo toan cuộc sống nhiều thì chị là một người mê dịch chuyển và khám phá. Chị đã từng khám phá hầu hết các tỉnh thành Việt Nam và các nước khu vực Châu Á. Và mong muốn đi xa hơn thôi thúc chị nuôi giấc mơ đến Úc và Châu Âu.

Tuy nhiên, sau khi có con và mải quay cuồng với cuộc sống kinh tế chị đã dần bỏ quên giấc mơ của mình. Cả cuộc sống của chị chỉ quanh quẩn ở nhà nuôi con và kinh doanh online. Chị chia sẻ: “Mỗi sáng thức dậy điều đầu tiên nghĩ đến là hôm nay phải bán được bao nhiêu đơn để đủ tiền nuôi Cún – con gái của chị. Chẳng mong gì chỉ mong con lớn lên khỏe mạnh và đủ đầy bằng bạn bằng bè”.

Và giờ đây khi con gái chị Anh đã vào lớp 1, công việc kinh doanh dần ổn định và có lợi nhuận dương chị bắt đầu nghĩ về giấc mơ cũ của mình và bắt đầu với giấc mơ Úc. Nhưng thật không may lần đầu xin visa Úc của chị bị từ chối. Không nản chí, chị tiếp tục tìm đến các đơn vị chữa lại hồ sơ và cơ duyên đã đến với Eduglobal.

Eduglobal thật may mắn trở thành đơn vị đồng hành cùng chị trên con đường nối lại đam mê. Và thành công xin visa Úc lên đến 3 năm cho chị Anh. Với visa này trong tay, mong rằng những giấc mơ của chị Anh vẫn được vẽ tiếp và vẽ thật đẹp.

Visa du lịch Úc của chị Anh

Visa Úc multiple 3 năm của chị Anh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG CHỮA LẠI VISA ÚC?

Để thành công chữa visa Úc thì việc đầu tiên bạn phải xác định được lý do bị từ chối. Lý do bị từ chối đôi khi cũng không rõ ràng khiến khách hàng rối trí. Vì vậy, sau khi bị từ chối visa cách tốt nhất là tìm đến các đơn vị hỗ trợ xử lý để tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất cũng như có giải trình với Đại sứ quán hợp lý.

Một vài lý do bị từ chối phổ biến nhất đó là:

  • Thu nhập không rõ ràng, không logic
  • Các tài sản, sổ tiết kiệm có dấu hiệu gian dối
  • Nghi ngờ về khả năng quay trở về Việt Nam,…

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn