VISA THĂM THÂN HÀ LAN – VÉ THÔNG HÀNH KẾT NỐI TÌNH THÂN

Một visa thăm thân Hà Lan vừa cập bến văn phòng Eduglobal trong niềm vui bùng nổ của các chuyên viên. Mỗi tấm visa lại chất chứa một nỗi niềm riêng của khách hàng và mỗi hồ sơ lại là một hoàn cảnh. Vì vậy, Eduglobal luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng và mong muốn đem lại kết quả visa tốt nhất.

MỖI CÂY MỖI HOA, MỖI NHÀ MỖI CẢNH

Làm hồ sơ visa các diện du lịch, thăm thân, du học,… đến nay đã hơn 16 năm, Eduglobal đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp hồ sơ khó, hoàn cảnh khó. Và trong các hồ sơ visa Eduglobal lại đặc biệt lưu tâm hơn các trường hợp visa thăm thân bởi còn gì đáng quý hơn cuộc hội ngộ sau những tháng năm xa cách.

Trường hợp thăm thân của chị em chị N là một trong những trường hợp thăm thân xúc động đến với văn phòng. Em gái chị N là chị L đã ở Hà Lan đến nay đã 8 năm rồi. Trong 8 năm ở Hà Lan chị L đã kết hôn và có 1 đứa con nhưng cuộc sống vợ chồng không hòa hợp nên cả hai đã ly hôn sau đó. Và chị L giờ là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ. 

Với thu nhập thấp chưa tới 2000EUR/tháng, vướng bận con nhỏ khiến cuộc sống của chị hàng ngày của chị khó càng thêm khó. Nỗi nhớ nhà chưa từng nguôi ngoai nhưng cuộc sống khó khăn khiến cơ hội trở về Việt Nam thăm gia đình gặp nhiều trở ngại.

Chị N ở Việt Nam cũng không khá giả là mấy, chị N kinh doanh rèm mành nhỏ lẻ. Việc kinh doanh tự do của chị cũng không có đăng ký kinh doanh, thu nhập hàng tháng cũng không ổn định. Hơn nữa việc mua bán cũng đều thanh toán bằng tiền mặt nên rất khó chứng minh tài chính.

Gần chục năm xa cách, chị N cũng như gia đình chưa từng thôi nỗi nhớ em gái bên đất khách. Chị tìm đến văn phòng Eduglobal và nhờ các chuyên viên giúp đỡ định hướng và củng cố hồ sơ hồ sơ tài chính làm visa thăm thân.

CẦU NỐI YÊU THƯƠNG, VISA THĂM THÂN HÀ LAN VỀ TAY MỸ MÃN

Vì hồ sơ tài chính của chị N còn yếu nên Eduglobal đã mất đến 3 tháng để có thể củng cố và làm mạnh. Nhưng không phụ công Eduglobal và sự mong mỏi của chị N visa thăm thân Hà Lan 3 tháng về tay mỹ mãn. Thời gian lưu trú lên đến 30 ngày sẽ giúp chị có nhiều thời gian bên em gái cũng như có một chuyến đi nhiều kỷ niệm.

Visa thăm thân Hà Lan

Visa thăm thân Hà Lan của chị N

Cảm ơn chị N đã tin tưởng trao cơ hội làm visa thăm thân đến tay Eduglobal và cùng cố gắng trong 3 tháng hoàn thiện hồ sơ visa thăm thân. Chúng tôi rất vui khi một lần nữa trở thành cầu nối gắn kết yêu thương cho những người thân xa cách lâu năm và mong rằng sẽ tiếp tục thành công hơn trong trường hợp làm visa thăm thân các nước.

>>>Xem thêm: EDUGLOBAL – XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC THÀNH CÔNG VỚI HỘ CHIẾU TRẮNG

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn