Visa Thăm Thân Anh Quốc Không Khó, Có Eduglobal Lo

Được sang thăm thân Anh luôn là niềm mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên những thủ tục xin visa rắc rối lại khiến nhiều người lo lắng. Đôi khi nhiều đơn vị còn từ chối nhận hồ sơ vì quá mất thời gian và công sức…

Những khó khăn trong quá trình xin visa thăm thân Anh Quốc.

Thăm người tại nước ngoài là điều mà ai cũng muốn

Thăm người tại nước ngoài là điều mà ai cũng muốn

Việc thuyết phục Đại Sứ Quán Anh cấp visa để có thể du lịch, thăm thân từ trước tới nay không phải điều đơn giản. Để có được thị thực tới Anh, bạn bắt buộc phải chứng minh được khả năng tài chính, mục đích chuyến đi và các ràng buộc để quay lại Việt Nam sau khi kết thúc hành trình. Ngoài việc các thủ tục phức tạp, ngôn ngữ cũng là một rào cản tương đối lớn trong hành trình.

Bác Thanh có con trai hiện đang ở Anh theo diện tị nạn. Với mong mỏi sang thăm người con đã xa nhà sau khoảng thời gian dài, bác quyết tâm làm visa thăm thân để sang Anh Quốc. Sau khi tự tìm hiểu, bác gặp nhiều khó khăn vì thủ tục đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp. Cảm thấy không thể tự làm visa, bác tìm tới các trung tâm để được tư vấn và giúp đỡ.

>>>Xem thêm: Những lý do visa thăm thân Anh bị từ chối

Khi các đơn vị không thể xử lý hồ sơ thăm thân Anh.

Nhiền đơn vị không nhận các hồ sơ xấu do tốn thời gian và công sức

Nhiền đơn vị không nhận các hồ sơ xấu do tốn thời gian và công sức

Dù đã tìm hiểu, tới tận văn phòng của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ visa khác nhau để được tư vấn, bác Thanh đều nhận được cái lắc đầu của rất nhiều chuyên viên. Nhìn vào hồ sơ của bác, Eduglobal cũng hiểu được lý do khi:

  • Hộ khẩu của bác tại vùng “danh sách đen” của Đại Sứ Quán. Đây là một loại danh sách liệt kê những người hạn chế nhập cảnh vào Anh Quốc.
  • Bác kinh doanh tự do, giấy tờ chứng minh tài chính gần như bằng không!
  • Khi được hỏi về người con tại Anh Quốc, bác còn ngại ngần trả lời, khiến việc khai thác thông tin, thuyết phục Đ.S.Q trở nên khó khăn.

Rất nhiều các đơn vị khi thấy các điểm yếu trong hồ sơ đều chọn phương án từ chối vì đây là những trường hợp phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian cũng như công sức từ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ thị thực trong nước cũng như Quốc tế. Công sức bỏ ra quá nhiều so với giá trị hợp đồng mang lại, đa số đơn vị từ chối để tiết kiệm thời gian của đôi bên.

Nhận được hồ sơ của bác, tôi hiểu được phần nào nỗi khổ của một người cha muốn thăm con trai tị nạn tại một quốc gia khác. Sau khi nói chuyện với các chuyên viên, bác cũng dần mở lòng hơn, cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về con trai cũng như về công việc của bản thân. Các chuyên viên qua đó cũng có nhiều dữ liệu hơn để khai thác, từ đó đưa ra những định hướng hiệu quả cho bác Thanh.

Visa thăm thân Anh khó, có Eduglobal

Để có thể giúp bác Thanh và con trai có thể đoàn tụ, các chuyên viên của Eduglobal đã phải có những buổi họp, từ đó xây dựng cho bác một định hướng hồ sơ cụ thể, tỉ mỉ nhất có thể:
Xây dựng hồ sơ tài chính bài bản, chi tiết; sử dụng chính hình ảnh cơ sở kinh doanh của bác nhằm thuyết phục Đại Sứ Quán.
Chuẩn bị lịch trình cụ thể, rõ ràng ngày đi ngày về, làm gì, ở đâu trong những ngày tại Anh Quốc
Hướng dẫn trả lời các câu hỏi mẹo, câu hỏi khó của Đại Sứ Quán.

Để chuẩn bị hồ sơ cho bác, công ty mất tới gần 6 tháng để có thể hoàn thiện. Kết quả cuối cùng không ngoài mong đợi khi visa về tay chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ! Xin chúc mừng bác!

Visa thăm thân Anh của bác Thanh

Visa thăm thân Anh của bác Thanh

Cầm trên tay tấm hộ chiếu, bác Thanh giờ đây mừng khôn tả xiết. Từ ngày nào đi khắp Hà Nội để tìm đơn vị xử lý hồ sơ nhưng đều bị từ chối, ước muốn được sang thăm con trai của bác đã trở thành hiện thực! Bác không quên cảm ơn công ty và đáp chuyến bay sớm nhất tới Anh để có thể thăm được gặp lại người con sau bao ngày xa cách.

>>>Xem thêm: Giành lại visa định cư Anh Quốc sau 3 lần bị từ chối

Kết

Xin visa tuy không hề đơn giản, và không phải các đơn vị nào cũng đủ khả năng để có thể xử lý được các hồ sơ, tuy nhiên không phải là không thể. Hãy liên hệ với Eduglobal  nếu bạn đã từng bị từ chối visa hay hồ sơ của bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn