VISA DU LỊCH ÚC CHO KHÁCH HÀNG KHU VỰC HẢI PHÒNG KHÓ GIẢI TRÌNH TÀI CHÍNH

5/5 - (1 bình chọn)

Visa du lịch Úc khi xét thường phụ thuộc vào việc bạn có đầy đủ tài liệu giấy tờ, thông tin chính xác và một lịch sử du lịch tích cực hay không. Úc có những quy định chặt chẽ về an ninh và quản lý nhập cảnh, vì vậy việc tuân thủ các yêu cầu của cơ quan quản lý visa là vô cùng quan trọng.

Khách Hàng Khó Giải Trình Tài Chính Xin Visa Du Lịch Úc

Trường hợp Anh Huỳnh là một trong những Khách hàng tại EduGlobal:

– Anh sn 71 ở Hải Phòng, nằm trong vùng rủi ro của ĐSQ

– Anh về hưu sớm với mức lương hưu 7 triệu, có làm cho cty khác nhưng giấy tờ tên vợ, lương cũng chuyển vào tài khoản của vợ

– Tài sản có 1 sổ đỏ chung 2 vợ chồng, 1 cái tên vợ, 2 stk của anh đều mới gửi vào chưa được 6 tháng

EduGlobal sau khi phân tích hồ sơ thấy được tuy Anh Huỳnh có khả năng về tài chính nhưng về giấy tờ pháp lý, thu nhập và tài sản đều rất khó để giải trình cho ĐSQ hiểu mục đích đi của anh. Đội ngũ chuyên viên đã vận dụng khả năng chuyên môn và sự am hiểu thủ tục ĐSQ Úc của mình để giải trình cặn kẽ bộ hồ sơ này.

Sự nỗ lực của đội ngũ chuyên viên cùng niềm tin của Anh Huỳnh vào EduGlobal đã được đền đáp với thông báo được cấp Visa Úc từ ĐSQ có thời hạn lên tới 3 năm.

Thành công xử lý Visa du lịch Úc cho anh Huỳnh

Thành công xử lý Visa du lịch Úc cho anh Huỳnh

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Úc Khi Khó Giải Trình Tài Chính

1. Chuẩn bị Hồ Sơ

 • Điều kiện Tài Chính: Nếu khách hàng khó giải trình tài chính, có thể sẽ cần phải chuẩn bị một bản sao của tài liệu chứng minh tài chính, ví dụ như ngân sách chi tiêu, bảng lương, giấy chứng nhận thuế thu nhập, hoặc hóa đơn ngân hàng.
 • Xác Nhận Đặt Khách Sạn và Kế Hoạch Du Lịch: Cung cấp bằng chứng đặt phòng khách sạn và kế hoạch du lịch chi tiết có thể giúp chứng minh mục đích chuyến đi và đảm bảo rằng bạn sẽ không ở lại Úc quá thời gian quy định.

2. Đơn Xin Visa

 • Điền Đơn Xin Visa: Hoàn thành đơn xin visa theo hướng dẫn trên trang web chính thức của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc.
 • Giải Trình Rõ Ràng: Trong phần giải trình, cung cấp thông tin chi tiết về mục đích chuyến đi, kế hoạch du lịch, và lý do bạn không thể cung cấp các tài liệu tài chính theo yêu cầu.
Cần giải trình rõ và chính xác thông tin khi xin Visa du lịch Úc

Cần giải trình rõ và chính xác thông tin khi xin Visa du lịch Úc

3. Hỗ Trợ Pháp Lý

 • Hợp Tác Với Đơn Vị Dịch Vụ Uy Tín: Nếu có thể, bạn hãy hợp tác với một đơn vị dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm trong việc xin visa Úc để đảm bảo mọi thủ tục được thực hiện chính xác và hiệu quả.

4. Thời Gian Xử Lý và Theo Dõi

 • Theo Dõi Tiến Trình: Kiểm tra thường xuyên trạng thái của đơn xin visa trên trang web chính thức hoặc thông qua các phương tiện liên lạc được cung cấp.
 • Liên Lạc Trực Tiếp: Nếu cần, liên lạc trực tiếp với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để biết thêm thông tin về tiến trình xử lý.

Xem thêm:TẤT TẦN TẬT VỀ VISA DU LỊCH ÚC 600

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn