VISA DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC

5/5 - (1 bình chọn)

Người thuộc công chức nhà nước, mặc dù làm nhiều công việc khác để có thêm thu nhập thì lương tháng giấy tờ chỉ được chứng mình theo hợp đồng lao động. Mức lương này không cao nên cũng gây không ít khó khăn trong việc chứng minh tài chính.

Khách Giữ Chức Vụ Cao Trong Nhà Nước Vẫn Có Thể Bị Từ Chối Visa Du Lịch Nước Ngoài

Chú Nam đã nghỉ hưu , trước đây chú làm việc và giữ chức vụ cao tại Sở tài nguyên môi trường, cô Hạnh vợ chú là giáo viên đã về hưu. Cô chú có điều kiện kinh tế tốt nhưng do Đại sứ quán không hiểu được năng lực tài chính của cô chú nên đã đánh trượt Visa sau lần xin đầu tiên. 

Bằng chuyên môn nghiệp vụ và sự chuẩn bị tỉ mỉ trong lần xin Visa thứ 2, chuyên viên xử lý hồ sơ Visa Global đã chữa lại hồ sơ cho cô chú ngay sau khi bị từ chối. Kết quả thật sự bất ngờ khi visa có sau 10 ngày, cô chú đã vỡ òa trong hạnh phúc vì niềm vui sắp được gặp con gái tại Anh Quốc nay đã thành sự thật.

Visa Global xin chúc mừng Chú Nam – Cô Hạnh đã nhận được Visa du lịch, chúc cô chú có một chuyến đi Anh Quốc thăm con gái đầy ý nghĩa và kỷ niệm đáng nhớ.

Thư từ chối visa du lịch của chú Nam

Thư từ chối visa du lịch của chú Nam

Tin nhắn vui mừng khi nhận được Visa du lịch của cô chú

Tin nhắn vui mừng khi nhận được Visa du lịch của cô chú

Visa du lịch Uk của chú Nam

Visa du lịch Uk của chú Nam

Visa du lịch Uk của cô Hạnh

Visa du lịch Uk của cô Hạnh

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nước Ngoài Cho Công Nhân Viên Chức Nhà Nước

1. Giấy tờ xác nhận công việc

Nếu là công chức có hợp đồng lao động, bạn cần ghi rõ mức lương và hợp đồng (có bản dịch tiếng Anh nếu cần). Bạn phải đóng dấu, nộp bản sao hợp đồng và bản dịch có xác nhận của công ty.

Nếu bạn làm việc cho một cơ quan chính phủ mà không có hợp đồng, bạn cần phải có bằng chứng về thu nhập hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn nên gửi cả bản gốc và bản dịch có chữ ký của lãnh đạo cơ quan.

2. Chứng minh số tài khoản và sở hữu tài sản

  • Nộp sao kê số dư tài khoản 3 tháng gần nhất (trong tài khoản sẽ có tiền lương hàng tháng và các nguồn thu nhập khác), có dịch sang tiếng Anh (nếu cần). Bản sao kê này phải được in bởi ngân hàng và bao gồm tên và hoạt động giao dịch của bạn chứ không chỉ số dư trong tài khoản.
  • Nếu lương thấp thì bạn hãy nộp giấy tờ sở hữu tài sản như sổ đỏ nhà đất (bản công chứng tại địa phương), giấy tờ sở hữu ô tô,…
  • Sổ tiết kiệm là bằng chứng cho thấy bạn đủ điều kiện để đến quốc gia khác hay không, chính vì vậy số tiền trong sổ càng nhiều thì hồ sơ của bạn sẽ càng được đánh giá cao.

3. Chứng minh tài chính thông qua người thân

Nếu thu nhập không cao, cũng không có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm thì bạn có thể chứng minh tài chính thông qua người thân. Hãy xin xác nhận thư bảo lãnh chi trả của người thân trong gia đình như bố, mẹ, con cái, vợ, chồng và chứng minh tài chính của người thân đó. Việc chứng minh tài chính sẽ dựa trên sổ tiết kiệm của người thân đó.

4. Nhờ sự trợ giúp từ các đơn vị dịch vụ Visa du lịch uy tín

Bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các đơn vị dịch vụ visa uy tín, họ có kinh nghiệm và kiến thức để hỗ trợ bạn trong quá trình xin Visa du lịch cho công nhân viên chức nhà nước.

EduGlobal là đơn vị cung cấp dịch vụ Visa uy tín và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Với hơn 16 năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ Visa, Eduglobal chuyên xử lý visa khó, chữa lại hồ sơ đã từng bị từ chối hiệu quả, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong quá trình xin Visa nước ngoài.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn