Visa du lịch đi Anh quốc có thời hạn bao lâu?

Visa và thời hạn visa du lịch Anh quốc là điều làm nhiều người mơ hồ và băn khoăn. Cùng Eduglobal tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Ở thế kỉ XXI, trong một đất nước hội nhập và phát triển, Anh là một điểm đến lý tưởng cho rất nhiều người để du lịch khám phá, tìm hiểu về nền văn hóa cởi mở và độc đáo. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về thời hạn của visa Anh Quốc (UK). Trong bài viết này, Eduglobal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thời hạn visa uk để bạn có thể chủ động trong việc lên những lịch trình của riêng mình nhé!

Visa du lịch đi UK có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Anh cũng giống như visa du lịch các nước khác, đều có thời hạn nhất định. Nếu đi ngắn ngày như đi du lịch, thăm thân hay công tác, thông thường thời hạn sẽ là 6 tháng, được xuất nhập cảnh một lần hay nhiều lần (phụ thuộc vào hồ sơ) và được phép ở tối đa 180 ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng đi và về đúng theo kế hoạch đã khai trong hồ sơ xin visa thì lần tiếp theo sẽ có cơ hội xin visa Anh quốc với thời hạn lên đến 2 năm, 5 năm và thậm chí là 10 năm.

Vì thời hạn visa du lịch Anh quốc là 6 tháng nên bạn cần có kế hoạch rõ ràng và lịch trình chuyến đi đầy đủ. Dù chưa xác định được ngày bay cụ thể nhưng bạn vẫn cần làm visa sớm để chuẩn bị giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ từ sớm để tránh sai sót hồ sơ đầy đủ. Bạn có thể nộp visa tối đa 3 tháng trước thời điểm dự kiến khởi hành và dành thời gian chuẩn bị hồ sơ khoảng 30 ngày. Nghĩa là bạn phải chuẩn bị tổng cộng 4 tháng trước chuyến du lịch để đảm bảo chữa lại hồ sơ xin visa Anh quốc kịp thời nếu có bị từ chối và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

UK- Xin visa du lịch UK

UK- Xin visa du lịch UK

Một số lưu ý khi xin visa du lịch Anh quốc

Mặc dù thời hạn visa Anh quốc khá ngắn nhưng thủ tục để xin visa UK vẫn khá phức tạp với nhiều giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính, công việc; một số hồ sơ cơ bản để chứng minh nhân thân như giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn, căn cước công dân,…

  • Toàn bộ giấy tờ xin visa Anh quốc đều phải được viết dịch cả tiếng Anh và tiếng Việt, có công chứng hợp pháp.
  • Tờ khai xin visa UK hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thực hiện toàn bộ bằng hình thức online. Bạn phải khai báo thông tin một cách trung thực, chính xác đầy đủ với thao tác nhanh gọn để tránh việc visa Anh quốc bị từ chối. Trong quá trình điền mẫu đơn, nếu bạn để trang tĩnh quá 2 phút thì sẽ bị thoát ra và sẽ phải khai lại từ đầu.

Xem thêm: Hồ sơ quan trọng cần có khi xin Visa Anh Quốc du lịch

Những lý do visa thăm thân Anh bị từ chối

Eduglobal – Dịch vụ làm visa du lịch châu Âu uy tín, chất lượng

Không ai muốn phải trải qua một quy trình xin visa khó khăn và phức tạp, Eduglobal rất thấu hiểu điều này và mong muốn có thể giúp đỡ bạn trong quá trình xin visa du lịch châu Âu nói chung và visa Anh Quốc nói riêng sao cho thuận tiện, dễ dàng nhất.

Thay vì tự mình phải chuẩn bị hồ sơ, khó kiểm soát được những điều thiếu xót trong quá trình chuẩn bị, bạn có thể tìm đến ngay với dịch vụ làm visa Anh Quốc Eduglobal, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn từ A-Z trong quá trình xin visa. Eduglobal với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chữa lại hồ sơ visa Anh quốc bị từ chối sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao để bạn nhanh chóng lấy được visa du lịch đi Anh và bắt đầu chuyến đi vui vẻ của mình.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ làm visa hay visa Anh quốc bị từ chối, vui lòng liên hệ với Eduglobal qua những thông tin liên hệ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tel: (84-24)730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn