VISA DU LỊCH ANH VỀ TAY, VỢ CHỒNG SẮP CƯỚI SẴN SÀNG ĐI DU LỊCH

Visa du lịch Anh là loại visa dành cho những người muốn đến Anh ngắn hạn với mục đích đi du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự. Visa khi được cấp sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, được phép sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tối đa sẽ là 180 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn nộp loại 6 tháng, 2 năm, 5 năm hay thậm chí là 10 năm.

VISA DU LỊCH ANH QUỐC VỀ TAY, HÈ NÀY SẴN SÀNG ĐI DU LỊCH

Chị Duyen là một người tài giỏi khi vừa có thành tích học tập đáng nể vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, chị đang theo học thạc sĩ tại Singapore và sẽ kết thúc chương trình vào tháng 5 tới. Vì trường có trụ sở chính tại Anh Quốc nên chị quyết định cùng chồng đi Anh để dự lễ tốt nghiệp.
Là người đam mê du lịch và đã đi hết thảy các nước Đông Nam Á nên chuyến đi lần này ngoài mục đích dự lễ tốt nghiệp chị cũng muốn cùng chồng sắp cưới tận hưởng khoảng thời gian trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không ngoài mong đợi, kết quả ra visa của cả hai đã về tay nhanh chóng. Visa về sớm hơn dự kiến giúp cả hai có thời gian sắp xếp công việc và chuẩn bị chuyến đi một cách cẩn thận nhất.
Visa du lịch Anh Quốc của anh chị Duyen - Huy

Visa du lịch Anh Quốc của anh chị Duyen – Huy

Một lần nữa xin chúc mừng anh chị Duyen – Huy, cảm ơn anh chị đã tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ visa của Eduglobal bởi trong suốt quá trình cả hai bên đều làm việc online toàn bộ.
Bạn muốn làm visa du lịch các nước với tỷ lệ ra visa cao nhất thì nhấc máy gọi ngay Eduglobal nhé!

>>>XEM THÊM: TÀI CHÍNH YẾU VẪN CÓ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn