VISA ĐỊNH CƯ UK CON THEO MẸ VỚI HỒ SƠ GIẤY TỜ KHÓ GIẢI TRÌNH 2024

Chia sẻ từ Chị Hiền, hiện đang sinh sống tại UK:

“Chị ơi em ở UK được vài năm rồi, giờ em nhớ con quá muốn cho sang đây nhưng em nhờ luật sư nào bên này cũng từ chối và bảo hồ sơ con em khó quá. Sau khi sang bên này em đã thay đổi hết họ tên nên giấy tờ không khớp. Bên mình có nhiều năm kinh nghiệm xử lý Visa UK, liệu có xử lý được cho cháu giúp em không chị?”.

 

Bộ Hồ Sơ Khó Với Nhiều Điểm Bất Lợi

Khi tiếp nhận hồ sơ của Cháu Tiệp, EduGlobal nhận thấy hồ sơ của cháu có rất nhiều điểm bất lợi:

– Mẹ chỉ có Visa diện 2,5 năm

– Mẹ sau khi sang tới Anh Quốc đã thay đổi cả họ và tên, rất khó xác minh thông tin giấy tờ

– Không thể chứng minh được mối con hệ với con do đã thay đổi cả họ và tên

Quá Trình Xử Lý Visa Định Cư Anh Quốc Con Theo Mẹ Của EduGlobal

Sau khi tiếp nhận hồ sơ Visa của Cháu Tiệp, đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ của EduGlobal đã họp bàn rất lâu để đưa ra được phương án tối ưu nhất cho hồ sơ của cháu. Tiếp theo đó, chuyên viên đã tỉ mỉ từng khâu, giải trình các mục rõ ràng để ĐSQ thấu hiểu trước khi nộp xin Visa cho cháu.

Thông thường, Visa Định Cư xét duyệt chỉ từ 4 – 6 tháng nhưng Visa của Cháu Tiệp chỉ mất có hơn 4 TUẦN sau khi cháu lăn tay. Việc Visa được xét duyệt nhanh lại với một bộ HỒ SƠ KHÓ như vậy cũng làm cho EduGlobal vô cùng hồi hộp và lo lắng khi mở kết quả Visa.

Ngay sau khi Visa về đến tay, EduGlobal đã ngay lập tức liên hệ với Chị Linh (mẹ cháu Tiệp) để cùng mở kết quả Visa Định Cư UK của cháu. Thấy được niềm vui, sự hạnh phúc vỡ òa của chị khi biết mình sắp được đoàn tụ cùng con cũng khiến cho EduGlobal vô cùng xúc động. Xin chúc mừng gia đình Cháu Tiệp cũng như cám ơn gia đình đã lựa chọn Cty EduGlobal để đồng hành và kết nối đoàn tụ hai mẹ con.

EduGlobal xử lý thành công Visa Định Cư con theo mẹ cho cháu Tiệp

EduGlobal xử lý thành công Visa Định Cư con theo mẹ cho cháu Tiệp

 

Cháu Tiệp cùng Ông ngoại tới trực tiếp Edu Global để nhận Kết quả Visa Định Cư

Cháu Tiệp cùng Ông ngoại tới trực tiếp Edu Global để nhận Kết quả Visa Định Cư

 

Cảm nhận của Ông Ngoại và Cháu Tiệp khi thành công nhận được Visa Định Cư Anh Quốc Con Theo Mẹ:

Một Số Yêu Cầu Khi Xin Visa Định Cư Con Theo Mẹ Tại Anh Quốc

  • Quan hệ gia đình: Bạn cần cung cấp bằng chứng về mối quan hệ gia đình giữa bạn và con, chẳng hạn như giấy tờ chứng minh quan hệ cha/mẹ – con, bằng chứng về việc nuôi dưỡng và chăm sóc con.
  • Thu nhập và Khả năng tài chính: Bạn cần chứng minh rằng bạn có thu nhập ổn định và đủ khả năng tài chính để chăm sóc con ở Anh quốc mà không phải dựa vào trợ cấp từ Chính phủ.
  • Chứng minh về nhà ở: Bạn cần cung cấp bằng chứng về nơi ở ổn định tại Anh quốc, chẳng hạn như hợp đồng thuê nhà hoặc sổ đỏ nếu bạn sở hữu nhà.
  • Y tế và Sức khỏe: Bạn cần phải chứng minh rằng con của bạn không gây nguy hiểm cho sức khỏe công cộng và rằng bạn có khả năng cung cấp cho con sự chăm sóc y tế cần thiết.
  • An ninh và lịch sử tư pháp: Bạn và con cần phải vượt qua các kiểm tra an ninh và lịch sử tư pháp để đảm bảo rằng không có lý do nào ngăn cản việc cấp visa.

Xem thêm: YÊU CẦU DIỆN VISA ĐỊNH CƯ ANH QUỐC DIỆN CON THEO BỐ MẸ 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Định cư, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn