VISA CHÂU ÂU ĐÃ CÓ – XÁCH VALI VÀ ĐI THÔI!!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Có lẽ ai cũng mong muốn một lần trong đời đều muốn được trải nghiệm cảnh sắc Châu Âu, nơi được gọi là miền đất hứa khiến bao người xuýt xoa. Để có thể khám phá trọn vẹn thì không thể thiếu tấm visa Châu Âu, điều kiện kiên quyết giúp chuyến đi Châu Âu của bạn thành công.

XIN VISA CHÂU ÂU KHÔNG KHÓ, ĐÃ CÓ EDUGLOBAL LO

Mọi khách hàng khi đến với Eduglobal đều đặt sự tín nhiệm và quay lại sử dụng dịch vụ, bởi các chuyên viên vừa nhiệt tình vừa tỉ mỉ xử lý hồ sơ. Anh Thắng cũng là một trong những khách hàng thân yêu của Eduglobal. Không chỉ visa Úc mà còn cả visa Châu Âu, cả hai visa của anh được Eduglobal tận tâm tư vấn, đưa ra lộ trình chính xác nhất

Visa Châu Âu của anh Thắng

Visa Châu Âu của anh Thắng

Tuy đã sở hữu tấm visa Úc từ giữa tháng 5 nhưng anh Thắng kinh doanh hộ cá thể khiến Đại Sứ Quán xét duyệt visa châu âu lâu hơn. Chưa kể, anh là người Hải Phòng, hiện được đánh giá là vùng rủi ro cao, Đại Sứ Quán lại càng nghi ngờ về mục đích chuyến đi. Tất nhiên hồ sơ là như vậy, Eduglobal đồng hành cùng anh trong suốt quá trình xử lý, đưa ra các giấy tờ thuyết phục Đại Sứ Quán hay các ràng buộc tại Việt Nam.

CẢM XÚC CỦA ANH THẮNG KHI NHẬN ĐƯỢC VISA

Bằng mọi nỗ lực của các chuyên viên Eduglobal, sau 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ, visa Châu Âu đã về tay anh. Không khỏi sự vui mừng về kết quả visa, anh Thắng bày tỏ rằng tiếp tục hợp tác cùng công ty là sự lựa chọn đúng đắn. 

>>>XEM THÊM: HÈ ĐÃ NÓNG-EDUGLOBAL NAY CÒN NÓNG HƠN KHI NHẬN VISA SCHENGEN

Đi Châu Âu mùa này là siêu đỉnh vì cái hè Châu Âu nhẹ nhàng và không đổ lửa như Việt Nam. Sẵn hồ sơ làm visa Schegen ngay hôm nay. Eduglobal chúc anh có một chuyến đi thật ý nghĩa

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn