TIN TƯỞNG EDUGLOBAL HẾT MỰC – LÀM VISA DU LỊCH ÚC CHO CẢ GIA ĐÌNH

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu tại Việt Nam quá nóng thì mình cùng sang Úc tránh nóng thôi. Visa du lịch Úc về kịp lúc sẽ giúp cả nhà cùng nhau trải nghiệm một mùa hè có tuyết trắng xóa tại top những đất nước đáng sống trên thế giới.

CẢ NHÀ CÙNG NHAU ĐI DU LỊCH ÚC

Vào mùa hè năm nay, gia đình anh chị Linh – Dung và cô con gái xinh xắn An Nhiên quyết định tận hưởng kì nghỉ hè cùng con gái bằng cách đến thăm Úc.

Cả nhà dự đình bắt đầu hành trình từ thành phố Sydney để đắm mình vào không khí sôi động và cùng thăm quan những địa điểm nổi tiếng như Sydney Opera House, Bãi biển Bondi, Sydney Harbour Bridge và nhiều địa điểm khác trong thành phố.

Sau đó, cả nhà sẽ đến Melbourne để trải nghiệm không khí yên tĩnh và thanh bình của thành phố. Cuối cùng, cả nhà dự định đến thị trấn cá vàng Cairns để thưởng ngoạn Great Barrier Reef, một trong những kỳ quan của thiên nhiên thế giới. Họ cũng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như đánh bắt cá, lặn biển và đi bộ đường mòn trong rừng nhiệt đới.

TRẢI NGHIỆM NHỎ, KỲ VỌNG LỚN TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI

Đối với gia đình anh Linh, việc cho con gái được trải nghiệm những điều mới mẻ trên khắp thế giới là điều rất quan trọng. Cả nhà muốn con gái của mình có cơ hội khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh, từ đó giúp con phát triển tình cảm yêu thích cuộc sống và khám phá sự đa dạng của thế giới.

Với tư tưởng tiến bộ cả hai vợ chồng anh Linh hy vọng rằng từ những trải nghiệm thực tế, con gái của họ sẽ trưởng thành thành một người tự tin và sáng tạo. Đồng thời luôn mở lòng trước sự đa dạng của thế giới xung quanh.

VISA DU LỊCH ÚC THUẬN LỢI VỀ TAY, CẢ NHÀ BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ

Từng đi Châu Âu và gia đình làm kinh doanh lâu năm là lợi thế của vợ chồng anh chị Linh – Dung, cả hai không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi tấm visa về tay. Visa du lịch Úc của cả hai về ngay sau khi lăn tay, còn visa của con gái về sau 3 ngày.

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Linh

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Linh

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Dung

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Dung

Visa du lịch Úc của bé An Nhiên

Visa du lịch Úc của bé An Nhiên

>>>XEM THÊM: CẢ GIA ĐÌNH THÀNH CÔNG XIN VISA THĂM THÂN CON GÁI TẠI ÚC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn