VỀ TAY VISA DU LỊCH ANH – TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO CÔ GÁI TRẺ

5/5 - (1 bình chọn)

Về tay visa du lịch Anh như truyền lửa đam mê khám phá cho Vy – cô gái mê trải nghiệm du lịch khắp thế giới. Khi tuổi trẻ là những chuyến đi và trải nghiệm là một phần của cuộc sống thì hãy lấp đầy hành trình của mình nếu còn cơ hội.

HỒ SƠ ĐẸP LÀ MỘT PHẦN GIÚP VISA DU LỊCH ANH VỀ TAY SỚM

Hầu hết các trường hợp đến với Eduglobal là hồ sơ khó, bị từ chối và hồ sơ visa du lịch của Vy là một trong số ít trường hợp hồ sơ tốt với nhiều điểm sáng như:

• Từng du lịch nhiều nơi trên thế giới
  • Lịch sử du lịch tốt vì từng tham gia Summer Camp tại Mỹ, Nhật, Singapore
  • Hộ khẩu Hà Nội
  • Đang theo học chuyên ngành thiết kế tại trường liên kết quốc tế – ràng buộc quay về lớn
  • Gia đình làm công việc kinh doanh, có thể chứng minh tài chính

VISA DU LỊCH VỀ TAY SỚM NGOÀI DỰ ĐOÁN, KHÔNG LỠ HẸN VỚI MÙA THU NƯỚC ANH

Đã chớm cuối thu tại Anh, cơ hội check in với lá đỏ ở Anh không còn nhiều khiến Vy nôn nóng mua vé máy bay sớm. Nên nghe tin về Đại sứ quán Anh gần đây xét duyệt visa chậm khiến Vy vô cùng lo lắng, tưởng chừng lỡ chuyến bay nhưng may mắn đã mỉm cười, visa du lịch của Vy về tay sau hơn 2 tuần nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.

Visa du lịch Anh tự túc

Visa du lịch Anh multi 6 tháng của Vy

Visa du lịch Anh multi 6 tháng về tay, động lực trải nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ lại tràn trề trong khí quản cô gái trẻ. Thật mong sau chuyến trải nghiệm Anh Quốc, Eduglobal sẽ có cơ hội làm đơn vị đồng hành với Vy trong những hồ sơ làm visa du lịch tiếp theo.

Trao visa du lịch Anh

Chuyên viên Eduglobal trao visa du lịch Anh cho Vy – cô gái mê du lịch trải nghiệm

Lời đánh giá của Vy khi nhận visa du lịch Anh

Đánh giá của Vy sau khi nhận visa du lịch Anh

Cảm ơn những lời đánh giá của Eduglobal và cảm ơn Vy vì trong vô vàn đơn vị hỗ trợ visa du lịch đã chọn Eduglobal làm đơn vị đồng hành. Chúc Vy có một chuyến du lịch thật nhiều trải nghiệm tại Anh Quốc và chúc em có thật nhiều chuyến đi đáng nhớ.

>>>XEM THÊM: TỪNG QUÁ HẠN TẠI ANH VẪN CÓ THỂ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Trụ sở chính

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

Chi nhánh Thanh Hóa