TỪNG QUÁ HẠN VẪN CÓ VISA HÀN QUỐC MULTI 5 NĂM

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường visa Hàn Quốc vẫn chưa từng hết hot trong nhưng gần đây và để ra được visa vẫn khá khó vì chính sách của Hàn ngày càng khắt khe. Tuy nhiên, có khó mới cần có Eduglobal và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn mọi trường hợp visa khó, kể cả trường hợp từng quá hạn visa Hàn Quốc.

TỪNG QUÁ HẠN VISA CÒN CƠ HỘI GIÀNH VISA HÀN QUỐC?

Nhiều trường hợp vô tình ở lại quá hạn visa dẫn đến khó khăn trong việc xin visa những lần sau. Trường hợp của anh Nam là một trường hợp như thế. Anh Nam là người làm ăn, anh kinh doanh và nhập hàng từ các đối tác Hàn Quốc đã nhiều năm nay. Trước đây, trong chuyến du lịch thăm thị trường Hàn anh có lỡ quá hạn visa, điều này khiến anh e ngại không dám xin visa.

Nhưng gần đây, công việc làm ăn ngày càng phát triển và cần gặp trực tiếp các đối tác Hàn nên anh quyết định tìm một đơn vị để hỗ trợ xin lại visa Hàn để tiện cho những chuyến công tác. Vì công việc kinh doanh của anh khá ổn định, có đăng ký kinh doanh và đóng thuế đầy đủ nên việc thu thập giấy tờ chứng minh tài chính không gặp nhiều khó khăn.

Khó khăn duy nhất trong hồ sơ của anh là cần giải trình lý do quá hạn visa Hàn Quốc trước kia. Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối thì việc giải trình với Đại sứ quán không nhiều trở ngại.

Dù hiện tại chính sách xét visa của Hàn đang thắt chặt, nhưng bằng sự cố gắng của cả khách hàng và chuyên viên thì sau 2 tháng chuẩn bị hồ sơ, visa Hàn Quốc đại đô thị đã về tay. Với visa Hàn Quốc multi 5 năm, chúc công việc của anh với các đối tác ngày càng thuận lợi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Visa Hàn Quốc Multi 5 năm của anh Nam

Visa Hàn Quốc Multi 5 năm của anh Nam

 

>>>XEM THÊM: EDUGLOBAL SẴN SÀNG HỖ TRỢ VISA DU LỊCH TỪ ÂU SANG Á

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Visa Du lịch và Thăm thân châu Á, Visa Hàn Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn