VISA ANH 2024 – ĐÃ TỪNG Ở LẠI QUÁ HẠN CÓ XIN ĐƯỢC VISA UK DÀI HẠN

Việc xin Visa Anh Quốc dài hạn khi đã từng ở lại quá lâu tại quốc gia đó có thể ảnh hưởng đến khả năng xin visa của bạn vào lần sau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin được Visa Anh dài hạn khi biết giải trình hồ sơ minh bạch và cụ thể. 

Visa Anh Dài Hạn 2 Năm Cho Người Ở Nhà Nội Trợ, Đã Từng Ở Lại Anh Quốc Quá Lâu

Cô Canh là KH cũ của EduGlobal, Tháng 8/2023 Cty đã từng xử lý thành công Visa Uk 6 tháng cho Cô sang thăm con gái tại Anh Quốc. Thời điểm đó, hồ sơ của cô Canh khá phức tạp với nhiều điểm bất lợi:

– Chỉ ở nhà làm nội trợ, không có nguồn thu nhập nào

– Chưa từng có lịch sử ra nước ngoài

– Ngoài mảnh đất đang ở thì cô cũng không còn bất kỳ tài sản nào khác

Sau khi hết hạn Visa, Cô và gia đình đã tiếp tục ủy thác xử lý hồ sơ Visa UK dài hạn cho EduGlobal. Do lần đầu xin Visa với mục đích đi chỉ 15 ngày nhưng cô Canh đã ở lại tới gần 3 tháng nên lần xin thứ 2 này rất dễ bị ĐSQ nghi ngờ mục đích sang. 

Với lần xin Visa này, EduGlobal đã giải trình tỉ mỉ lại hồ sơ cho Cô Canh đồng thời nêu rõ mục đích đi của cô là hoàn toàn hợp pháp. Sau một thời gian dài chờ đợi trong sự hồi hộp và lo lắng, EduGlobal đã nhận về chiếc Visa UK dài hạn 2 NĂM cho cô.

Visa Global xử lý thành công Visa Anh dài hạn 2 năm cho Cô Canh

Visa Global xử lý thành công Visa Anh dài hạn 2 năm cho Cô Canh

 

Visa Anh dài hạn 2 năm của cô canh

Visa Anh dài hạn 2 năm của cô canh

Một Số Lưu Ý Khi Xin Visa Anh Quốc Dài Hạn Khi Đã Từng Ở Lại Quá Lâu

  • Lý do và thời gian ở lại quá hạn: Thời gian bạn đã ở lại quá hạn có thể ảnh hưởng đến quyết định cấp visa. Nếu bạn ở lại quá hạn trong một khoảng thời gian ngắn và có lý do chính đáng (ví dụ: vấn đề sức khỏe, gia đình, thiên tai…), bạn có thể giải thích rõ ràng trong đơn xin visa.
  • Lịch sử di trú và tuân thủ pháp luật: Nếu bạn có một lịch sử di trú tốt và tuân thủ pháp luật ngoài sự cố ở lại quá hạn, điều này có thể giúp giảm bớt tác động tiêu cực.
  • Tài liệu hỗ trợ: Bạn cần chuẩn bị các tài liệu hỗ trợ, chứng minh lý do ở lại quá hạn và giải thích rõ ràng trong thư giải trình.
  • Tính minh bạch và trung thực: Luôn luôn trung thực trong đơn xin visa. Nếu bạn che giấu thông tin hoặc không cung cấp đầy đủ chi tiết, điều này có thể dẫn đến từ chối visa và cấm nhập cảnh trong tương lai.
  • Các loại visa dài hạn: Anh Quốc có nhiều loại visa dài hạn khác nhau, như visa lao động, visa du học, visa thăm thân, visa định cư, v.v. Bạn nên chọn loại visa phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục đích của mình.
  • Nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia: Trong những trường hợp phức tạp, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một luật sư di trú hoặc các dịch vụ tư vấn di trú để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất.

Xem thêm: VISA THĂM THÂN ANH CHO NGƯỜI Ở VÙNG ĐEN RỦI RO 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn