TỰ TIN XỬ LÝ VISA NƯỚC NGOÀI CHO CÁC BẠN TRẺ TUỔI 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Việc đi du lịch sang một quốc gia khác là niềm mơ ước và mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, do bản thân còn trẻ tuổi, không có đủ giấy tờ và thu nhập để chứng minh tài sản hay hộ chiếu trắng chưa từng đi nước ngoài là điểm yếu rất dễ bị ĐSQ đánh trượt Visa.

EduGlobal – Thành Công Xin Visa Cho Bạn Trẻ

Xin chúc mừng bạn P.G.H đã thành công nhận Visa du lịch Úc để đi chơi cùng ông bà tại EduGlobal. Bạn H hiện đang chuẩn bị lên cấp 3, còn trẻ tuổi và hộ chiếu trắng chưa từng đi nước ngoài. Trước đó, ông bà của H cũng đã thành công nhận Visa Úc multiple 3 năm tại EduGlobal.

Với sự chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ lâu năm trong việc xử lý hồ sơ khó và chữa hồ sơ từng bị từ chối chúng tôi đã thành công xin được Visa Úc cho bạn H. Bằng việc hiểu rõ quy trình xin Visa Úc, chúng tôi đã tư vấn, hướng dẫn bạn và gia đình về cách tăng cường hồ sơ để ĐSQ tin tưởng và cấp Visa.

Rất cám ơn toàn thể gia đình đã chọn lựa Visa Global làm điểm đến và tin tưởng năng lực làm việc của chúng tôi. Chúc bạn H cùng ông bà có một chuyến đi du lịch đáng nhớ và bình an.

Visa du lịch Úc cho bạn H

Visa du lịch Úc cho bạn H

 

Lời đánh giá của chị G (phụ huynh bạn P.G.H) dành cho EduGlobal

Lời đánh giá của chị G (phụ huynh bạn P.G.H) dành cho EduGlobal

Hành Trình Thành Công Xử Lý Visa Cho Các Bạn Trẻ Tuổi

EduGlobal đặt sự uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu, với năng lực vượt trội trong việc xử lý Visa cho những bạn trẻ tuổi, chúng tôi hiểu rằng đôi khi hồ sơ yếu có thể làm bạn lo lắng và nản lòng. Nhưng đến với EduGlobal, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất để hướng tới sự thành công và nhận được Visa.

Đội ngũ chuyên viên tại EduGlobal đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp hồ sơ khó, chữa hồ sơ từng bị từ chối và hiểu rõ quy trình xin Visa của tất cả các quốc gia. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn về cách tăng cường hồ sơ và xây dựng thư giải trình cá nhân đầy sức thuyết phục để chứng minh bản thân ra nước ngoài là có mục đích chính đáng.

Hình ảnh văn phòng EduGlobal

Hình ảnh văn phòng EduGlobal

EduGlobal ngoài là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ Visa thông thường, chúng tôi còn là người kết nối giữa giấc mơ và thành công của bạn. Với tầm nhìn rộng lớn và kiến thức chuyên sâu về quy trình xin visa, chúng tôi cam kết đưa ra được những giải pháp đột phá và tùy chỉnh cho từng trường hợp của Khách hàng.

EduGlobal không chỉ tư vấn và hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn suốt hành trình xin Visa. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật, hướng dẫn, luyện phỏng vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình xin Visa, giúp bạn tự tin và yên tâm khi nộp hồ sơ.

Xem thêm: Công Việc Khó Chứng Minh Tài Chính Liệu Có Dễ Xin Visa?

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn