NHẬN LẠI VISA THĂM THÂN ANH QUỐC SAU KHI BỊ TỪ CHỐI, TƯỚC QUYỀN KHÁNG CÁO

Đoàn tụ người thân trong những năm xa cách là điều mà gia đình Việt nào cũng mong muốn. Vì vậy hàng năm có rất nhiều hồ sơ xin visa thăm thân Anh Quốc được gửi đến ĐSQ. Tuy số lượng visa hàng năm không phải con số nhỏ nhưng vẫn có những hồ sơ bị từ chối vì những lý do như đương đơn có vấn đề về tài chính, về hồ sơ khiến Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực, minh bạch.

CÔ SỢI TỪNG BỊ TỪ CHỐI VISA THĂM THÂN ANH QUỐC 1 LẦN

Cô Sợi làm công việc tự do là buôn bán phế liệu, sắt vụn, công việc của cô không có sao kê ngân hàng, không được đóng bảo hiểm nên rất khó chứng minh thu nhập. Hơn nữa con của cô định cư ở nước ngoài khiến cô không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam.

Thiếu kinh nghiệm vì lần đầu làm visa thăm thân Anh Quốc và thời gian rất gấp cô Sợi đã vội vàng tìm kiếm agent để được hỗ trợ. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kỹ đơn vị hỗ trợ nên chất lượng hồ sơ của cô không được cao, hồ sơ chưa khai thác hết được những thế mạnh của cô và kết quả là cô bị từ chối visa.

Thư từ chối visa thăm thân của cô Sợi

Lý do cô Sợi bị từ chối:

  • Hộ khẩu Hải Phòng – một trong những vùng rủi ro cao tại Việt Nam
  • Công việc thu mua phế liệu, sắt vụn không thể chứng minh thu nhập, tài chính
  • Hộ chiếu trắng, chưa có lịch sử du lịch các nước
  • Không thể hiện được ràng buộc tại Việt Nam khiến Đại sứ quán nghi ngờ về khả năng quay về

Hơn nữa trong thư từ chối visa thăm thân Anh Quốc, Đại sứ quán còn nhấn mạnh rằng “Hồ sơ của cô không được phép kháng cáo, không được nộp lại nếu không có thêm những điểm sáng trong hồ sơ”.

CÔ SỢI ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA EDUGLOBAL HỖ TRỢ LÀM LẠI VISA THĂM THÂN ANH

Cô Sợi vô cùng lo lắng vì có thể cô sẽ đánh mất cơ hội đoàn tụ với con mình. Sau quá trình tìm hiểu và gặp được các chuyên gia của Eduglobal – đơn vị xử lý visa hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối với 16 năm kinh nghiệm. Sau quá trình khai thác hồ sơ và trao đổi trực tiếp, các chuyên viên ngay lập tức họp bàn hồ sơ và đưa ra phương án làm mạnh hồ sơ tài chính cho cô như:

Với kinh nghiệm 16 năm trong việc xử lý hồ sơ và visa bị từ chối Eduglobal đã hỗ trợ xem xét lý do từ chối đồng thời đưa ra định hướng cho cô như:

  • Xây dựng hồ sơ công việc, thu nhập
  • Bổ sung giấy tờ sao kê ngân hàng, sổ đỏ, sổ tiết kiệm
  • Viết thư giải trình

Visa thăm thân Anh Quốc 6 tháng của cô Sợi

Sau những nỗ lực của các chuyên viên Eduglobal không ngoài mong đợi, chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, visa đã về tay cô trong niềm hân hoan phấn khởi. Với visa thăm thân 6 tháng chúc hai mẹ con cô Sợi có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ tại Anh Quốc.

Một lần nữa xin chúc mừng cô!

Kết

Hồ sơ khó, bị từ chối nhiều lần không còn là trở ngại vì đã có Eduglobal với hơn 16 năm kinh nghiệm xử lý visa hỗ trợ bạn. Đến với Eduglobal để được tư vấn và định hướng hồ sơ visa thăm thân ngay hôm nay!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Thăm thân và định cư, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn