TRỌN BỘ HỒ SƠ VISA ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT 2024

Anh quốc là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du khách Việt Nam hiện nay. Visa Anh Quốc là tấm vé thông hành giúp bạn nhập cảnh hợp pháp vào Anh và lưu trú tại đây trong thời hạn cho phép ghi trên Visa.

VISA ANH QUỐC VỀ TAY CHO “THIẾU GIA SINH RA Ở VẠCH ĐÍCH” SANG XEM BÓNG ĐÁ GIẢI NGOẠI HẠNG ANH

EduGlobal vô cùng vui mừng khi nhận về tay cặp Visa Anh Quốc cho Bạn Tú và mẹ để sang xem bóng đá giải Ngoại Hạng Anh sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 sắp tới. Đây là trường hợp mà EduGlobal đánh giá là “nhà không có gì ngoài điều kiện”:

– Bố hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Tỉnh

– Chị Anh – mẹ bạn Tú làm giáo viên lâu năm

– Tú hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, thành tích học tập loại Giỏi và đã đạt 7.0 IELTS từ năm 2019.

Mặc dù hồ sơ RẤT ĐẸP nhưng Chị Anh và Bạn Tú vẫn tin tưởng lựa chọn EduGlobal để được hỗ trợ xử lý Visa NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP.

EduGlobal cảm ơn sự tin tưởng của 2 mẹ con bạn Tú. Chúc chị Anh và bạn Tú có chuyến du lịch Anh thật nhiều kỉ niệm cũng như trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với trận cầu Ngoại Hạng Anh đầy kịch tính!

Xử lý thành công Visa Anh Quốc cho bạn Tú đi sang xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh

Xử lý thành công Visa Anh Quốc cho bạn Tú đi sang xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh

Xử lý thành công Visa Anh Quốc cho Cô Anh đi sang xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh

Xử lý thành công Visa Anh Quốc cho Cô Anh đi sang xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh

VISA ANH QUỐC LÀ GÌ? CÁC LOẠI VISA ANH QUỐC PHỔ BIẾN?

Visa Anh Quốc – Standard Visitor Visa là loại Visa dành cho du công dân nước ngoài đủ điều kiện có nhu cầu nhập cảnh Anh với mục đích đi du lịch, tham quan, mua sắm, khám phá văn hóa hoặc các mục đích tương tự. Bạn cũng có thể xin Standard Visitor Visa để nhập cảnh Anh quốc với mục đích thăm thân hoặc công tác, điều trị y tế.

Hiện nay có 4 loại Visa Anh Quốc phổ biến tại Việt Nam như:

– Visa du lịch/thăm thân/công tác: loại Visa cấp cho người nước ngoài đến Anh để du lịch, thăm người thân/bạn bè, công tác (nghiên cứu, hoạt động tôn giáo, thể thao, nghệ thuật, đào tạo ngắn hạn…), thường trong thời gian ngắn hạn.

– Visa làm việc dài hạn: loại Visa này được cấp cho đối tượng sang nước sở tại để làm việc trong thời gian dài.

– Visa du học: đây là loại Visa dành cho học sinh, sinh viên sang theo học các khóa học, chương trình đào tạo tại Anh.

– Visa định cư: dành cho những người có nhu cầu sinh sống vĩnh viễn ở Anh, có thể dành quyền định cư Anh bằng cách tham gia đầu tư, theo diện được người thân đang sinh sống ở Anh bảo lãnh…

HỒ SƠ XIN VISA ANH QUỐC ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC NHẤT 2024

– Tờ khai xin Visa Anh Quốc: Điều kiện xin Visa Anh Quốc đầu tiên là bạn cần có tờ khai xin Visa đi Anh. Mẫu đơn này phải được hoàn thành online tại website của Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Vương quốc Anh

– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Với hồ sơ xin Visa Anh Quốc chứng minh nhân thân, bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau: ảnh chân dung, hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh, bản sao hộ chiếu công chứng, hộ chiếu cũ (nếu có), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh công chứng, bản sao căn cước công dân công chứng, giấy tờ chứng thực về tình trạng hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn, xác nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của tòa án), bản sao giấy khai sinh của con (nếu đã có con), giấy xác thuận của bố mẹ có dấu xác nhận của chính quyền địa phương (nếu chưa đủ 18 tuổi và không đi cùng bố mẹ).

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Là bằng chứng cho thấy bạn đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi và sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn lưu trú. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này thì rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt. Giấy tờ bạn chuẩn bị gồm: Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản ít nhất là 10.000 USD, sao kê  tài khoản ngân hàng trong thời điểm hiện tại và giấy tờ sở hữu các loại tài sản khác như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ bất động sản, giấy chuyển nhượng quyền thừa kế,…

– Thư mời và giấy tờ chứng minh của người bảo lãnh (nếu sang theo diện thăm thân): Nếu sang Anh để thăm thân theo diện được bảo lãnh, bạn cần cung cấp thêm thư mời và giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh chi trả cho toàn bộ chuyến đi của đương đơn).

– Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy tờ chứng minh công việc cho thấy bạn hiện đang có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam nên sẽ không có ý định ở lại định cư tại Anh. 

– Giấy tờ lịch trình chuyến đi: Giấy tờ liên quan đến chuyến đi là bằng chứng cho thấy bạn có kế hoạch, lịch trình đi và về cụ thể. Các thủ tục làm Visa Anh Quốc gồm có: Vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình chuyến đi, bảo hiểm du lịch

– Thư mời của đối tác bên Anh: Nếu bạn sang Anh công tác thì cần bổ sung thêm thư mời của đối tác bên Anh và quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

– Trong trường hợp được bảo lãnh thì bạn cần cung cấp thêm thông tin về người bảo lãnh (số điện thoại, địa chỉ, tên, tuổi,…)

*Lưu ý: 

– Tất cả các giấy tờ hồ sơ đều phải được viết/dịch sang tiếng Anh, có dấu xác nhận của sở tư pháp, kể cả chứng minh nhân dân và cần được photo công chứng trong vòng sáu (06) tháng gần nhất trên khổ giấy A4.

– Các thông tin điền trong tờ khai điện tử sẽ không được sửa đổi sau khi đã nộp phí nên cần phải hết sức thận trọng và không bỏ sót bất kỳ ô trống nào. Sau khi hoàn thành tờ khai Visa Anh Quốc online, bạn nên in ra để nộp chung với hồ sơ.

Xem thêm: “XIN VISA DU LỊCH HÀN CÓ KHÓ KHÔNG?” – ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI CÙNG EDUGLOBAL

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn