THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG EDUGLOBAL 

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua, tại văn phòng EduGlobal đã diễn ra sự kiện Hội Thảo Du Học Mỹ. Tại sự kiện, chuyên viên EduGlobal đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của Trường Đại Học University of South Florida, USA – Mr. Binh Le.

Sự kiện mang tới những thông tin vô cùng thú vị và hữu ích về Trường Đại học University of South Florida, bao gồm:  điều kiện tuyển sinh, chương trình đào tạo, môi trường học tập, học phí,… cũng như cập nhật chính sách học bổng mới nhất.

Gặp gỡ Đại diện tuyển sinh của Trường Đại Học University of South Florida, USA – Mr. Binh Le.

1. Tổng Quan Về Trường Đại Học University of South Florida

Trường University of South Florida nằm ở Vịnh Tampa, một khu vực đẹp trên bờ biển phía Tây bang Florida với mùa đông ôn hòa, mùa hè ấm áp cùng những bãi biển ngập tràn ánh nắng. Tại đây, sinh viên được tận hưởng sự sôi động của cuộc sống đô thị cùng với những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên tạo hoá.

Trường có hơn 47 000 sinh viên theo học đến từ 157 quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên – giảng viên là 27:1. 80% giảng viên USF sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Trường Đại Học University of South Florida

2️. Ưu Điểm Nổi Bật Của Trường Đại Học University of South Florida

– USF tọa lạc tại Tampa – thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida

– 1 trong 81 trường ĐH công lập đạt hạng 1 của Tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cấp cao

– Xếp hạng #3 các trường đại học có mức học phí dễ chịu nhất Hoa Kỳ

– Xếp hạng #5 các trường đại học công lập và tư thục “Golden Age” của Mỹ

– Trường đào tạo hơn 120 chương trình Đại học và 130 chương trình sau Đại học, 80% giảng viên USF sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

3️. Các Dịch Vụ Dành Cho Sinh Viên

Hệ thống ký túc xá tại USF được thiết kế với không gian rộng rãi, đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại cho sinh viên. Tại USF, sự an toàn của sinh viên, giảng viên, nhân viên được đặt lên hàng đầu, có các bộ phận chuyên phụ trách an ninh tại trường 24/7. 

4️. Chính Sách Học Bổng Hấp Dẫn Hàng Năm

Trường kết hợp với quỹ học bổng Bright Futures để dành những suất học bổng lớn cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc lên đến 6.000 USD/ năm.

Chính sách học bổng hấp dẫn hàng năm dành cho sinh viên Trường Đại Học University of South Florida

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn