Một Lúc Nhận Về Visa Anh Quốc Cho 3 Mẹ Con – Visa Anh Không Khó Với Eduglobal

Hiện nay, do cộng đồng người Việt Nam tại Anh Quốc càng ngày càng cao, kéo theo  nhu cầu xin visa Anh Quốc diện thăm thân tăng lên chóng mặt. Trường hợp của mẹ con chị Quỳnh dưới đây là một ví dụ khi đã xuất sắc nhận về visa thăm thân Anh cho cả 3 mẹ con.

Một Lúc Nhận Về Visa Anh Quốc Cho 3 Mẹ Con

Chị Quỳnh có một người cháu tên Uyên hiện đang sinh sống và làm việc tại Anh Quốc. Từ nhỏ, 2 dì cháu chị Quỳnh đã rất gắn bó với nhau. Chị Quỳnh chăm  sóc Uyên từ nhỏ và coi Uyên như em gái ruột. Việc sang Anh du học và làm việc cũng là do chị Quỳnh một tay định hướng, sắp xếp cho Uyên.

Được định hướng đúng đắn và nỗ lực bản thân, Uyên hoàn thành chương trình học và ngay lập tức được một công ty kiểm toán tại Anh nhận vào làm việc. Thời gian thấm thoát trôi, Uyên đã có thẻ thường trú dân  tại Anh Quốc sau những cố gắng không ngừng nghỉ.

Xa nhà đã lâu, Uyên quay trở về Việt Nam để thăm gia đình vào năm 2019. Gặp lại người cháu gái sau khoảng thời gian xa xứ, chị Quỳnh vui mừng khôn xiết. Tuy chỉ về Việt Nam 10 ngày rồi quay trở lại Anh vì công việc, 2 cô cháu Uyên đã có khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ. Ngày quay trở lại Anh Quốc, chị Quỳnh hẹn với Uyên một ngày sẽ tới Anh Quốc để thăm cháu.

Visa Anh Quốc thăm thân cho chị Quỳnh

Và rồi cơ hội cũng đã tới. Sau bao năm sinh sống tại Anh, Uyên quyết định ổn lập gia đình tại đây để có thể ổn định được cuộc sống. Đám cười của Uyên chắc chắn không thể trọn vẹn khi thiếu đi sự có mặt của chị Quỳnh. Uyên nhanh chóng viết thư mời cả 3 mẹ con chị Quỳnh sang dự đám cưới.

Thư mời sang Anh của chị Quỳnh

Nhận được thư mời, chị Quỳnh mừng khôn tả xiết. Đây vừa là dịp để chị có thể tham dự ngày trọng đại của cô cháu gái yêu quý, vừa là dịp để chị có thể cho con trai tới Anh để trải nghiệm văn hóa và cuộc sống tại đây, phục vụ cho các kế hoạch tương lai. Đây cũng là lần đầu tiên chị Quỳnh ra nước ngoài. Chị nhanh chóng tìm hiểu về quy trình xin visa thăm thân Anh cho cả 3 mẹ con.

Hộ chiếu trắng, liệu có thể xin visa Anh ngay lần đầu tiên?

Để nhận được visa thăm thân Anh, điều kiện đầu tiên, đương nhiên là phải có người thân ở nước ngoài. Người thân ở đây không chỉ gói gọn trong họ hàng, ruột thịt. Người thân ở đây hoàn toàn có thể là người bạn bè thân thiết hay người yêu, miễn là đương đơn có thể chứng minh được mối quan hệ giữa hai bên.

Khi đã chứng minh được mối quan hệ với người thân, bước tiếp theo chị Quỳnh phải chứng minh được lý do sang thăm thân. Trong thư giải trình được Eduglobal viết cho chị, các ý được trình bày rất cụ thể:

  • Sang thăm cháu gái sẽ làm đám cưới tại Anh Quốc, trình bày rõ mối quan hệ thân thiết giữa 2 người
  • 2 cô cháu đã lâu không gặp, đây là ngày quan trọng, không thể bỏ lỡ
  • Nêu hoàn cảnh đặc biệt: từ khi kết hôn chị chưa từng đi ra nước ngoài du lịch (lưu ý: hộ chiếu của chị hoàn toàn trắng tinh, hoàn toàn phù hợp với lý do đã nêu) nên đây là dịp để chị có thể tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng với 2 con trai.

Và cuối cùng, để hoàn thiện hồ sơ, chị Quỳnh phải chứng minh được trước Đại Sứ Quán về khả năng chi trả cho chuyến đi của mình. Tuy có đủ năng lực tài chính, chị vẫn cần những người có kinh nghiệm trong vấn đề thị thực để sắp xêp hồ sơ tài chính một cách hợp lý. Rất nhiều trường hợp dù hồ sơ rất tốt, nhưng do chủ quan dẫn tới việc trượt visa vô cùng đáng tiếc.

Nhiều trường hợp do chủ quan, dẫn tới trượt visa vô cùng đáng tiếc

Nhiều trường hợp do chủ quan, dẫn tới trượt visa vô cùng đáng tiếc

Và do đã có 16 năm kinh nghiệm trong các thủ tục chứng minh tài chính xin visa thăm thân Anh, các chuyên viên Eduglobal đã sắp xếp các tài liệu chứng minh tài chính vô cùng hợp lý:

  • Đầy đủ sao kê tài khoản, bảng lương của công ty.
  • Diễn giải các khoản dư, nợ bất thường có trong tài khoản
  • Cung cấp các giấy tờ kinh doanh của gia đình. Gia đình chị cũng sở hữu một công ty du lịch do chồng chị đứng tên.
  • Thêm vào các hình ảnh thực tế của công ty, các hoạt động từ thiện có sự tham gia của 2 anh chị.

Với lý do thuyết phục và một bộ hồ sơ tài chính bài bản, không mất quá nhiều thời gian để Đại Sứ Quán cấp visa thăm thân Anh cho 3 mẹ con chị. 3 visa thăm thân Anh quốc về cùng một lúc chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ. Xin chúc mừng chị.

Visa thăm thân Anh về cho 3 mẹ con chị Quỳnh

Kết.

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Anh Quốc, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan