LỘ TRÌNH XỬ LÝ VISA ÚC ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI HIỆU QUẢ 2024

Việc xin lại visa Úc sau khi đơn xin trước đó bị từ chối có thể đối mặt với một số thách thức. Tuy nhiên, việc này không nhất thiết phải khó khăn nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện các bước phù hợp. Vậy các bước để xử lý lại Visa ÚC đã từng bị từ chối là gì, hãy cùng EduGlobal tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Thành Công Kết Nối Đoàn Tụ Gia Đình Với Cặp Visa Úc Cho Khách Hàng Đã Từng Trượt Visa

Tin vui liên tiếp, EduGlobal tiếp tục thành công nhận được thông báo về tay cặp Visa Úc cho Khách hàng Anh Danh – Chị Tính giúp anh chị đoàn tụ cùng con. 

Khi tiếp nhận hồ sơ của anh/chị, EduGlobal đánh giá tài chính của anh/chị khá đầy đủ. Tuy nhiên, Anh Danh đã từng trượt Visa 1 LẦN do trước đó anh xin đi cùng con nhập học tại Úc. Anh Danh đã từng đi du lịch Đài Loan, Singapore và Indo còn Chị Tính chưa từng có lịch sử du lịch trước đó.

EduGlobal đã thu thập đầy đủ giấy tờ liên quan và giải trình cặn kẽ hồ sơ cho anh/chị. Quá bất ngờ khi chỉ sau HƠN 1 TUẦN lăn tay, EduGlobal đã nhận về Visa Úc cho Chị Tính cũng như chữa thành công Visa cho Anh Danh 

EduGlobal chữa thành công Visa Úc cho Anh Danh

EduGlobal chữa thành công Visa Úc cho Anh Danh

EduGlobal xử lý thành công Visa Úc cho chị Tính

EduGlobal xử lý thành công Visa Úc cho chị Tính

Lộ Trình Xử Lý Visa Úc Đã Từng Bị Từ Chối

  • Hiểu lý do từ chối: Trước tiên, bạn cần hiểu rõ lý do mà visa của bạn bị từ chối. Thông thường, thông báo từ chối sẽ cung cấp thông tin về lý do cụ thể. Việc hiểu rõ lý do này là quan trọng để bạn có thể chuẩn bị và đưa ra lời giải thích, hoặc cải thiện tình hình cho lần xin visa tiếp theo.
  • Đánh giá lựa chọn: Sau khi hiểu lý do từ chối, bạn cần đánh giá liệu có nên xử lý lại visa hay không. Đôi khi, việc xin visa lại không phải là lựa chọn tốt nhất, và có thể tốt hơn nếu bạn tập trung vào việc cải thiện hoàn cảnh cá nhân hoặc hồ sơ của mình trước khi xin lại.
  • Sửa chữa hoặc cải thiện hồ sơ: Nếu bạn quyết định xin visa lại, bạn cần sửa chữa hoặc cải thiện hồ sơ của mình dựa trên lý do từ chối. Điều này có thể bao gồm cung cấp thêm thông tin, bằng chứng hoặc giấy tờ hỗ trợ, hoặc giải thích rõ hơn về tình huống của bạn.
  • Chuẩn bị hồ sơ mới: Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ mới và toàn bộ các tài liệu cần thiết cho việc xin visa lại. Hãy chắc chắn rằng mọi thông tin trong hồ sơ mới của bạn là chính xác và đầy đủ.
  • Nộp đơn xin visa lại: Khi bạn đã chuẩn bị xong, hãy nộp đơn xin visa lại theo hướng dẫn của cơ quan di trú Úc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ thông tin và cung cấp tất cả các tài liệu yêu cầu.
  • Theo dõi và chờ đợi: Sau khi nộp đơn, bạn cần theo dõi tiến trình xử lý và chờ đợi quyết định từ cơ quan di trú Úc. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào loại visa và tình hình cụ thể.

***Lưu Ý: Để chữa lại visa nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao, đầy đủ thủ tục yêu cầu thì bạn có thể cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị ủy thác hồ sơ uy tín để hỗ trợ tư vấn cũng như xử lý hồ sơ Visa Úc cho mình.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Gia hạn Visa, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn