Làm visa Anh quốc dài hạn 10 năm – Cơ hội đoàn tụ cho cả gia đình

Làm visa thăm người thân tại Anh không khó, nhưng để làm visa Anh dài hạn 10 năm lại là câu chuyện khác. Tấm visa là cầu nối quan trọng để hiện thực hóa ước mơ đoàn tụ tại vùng đất mới. Tại Anh, làm visa thăm người thân không quá khó, tuy nhiên thời gian để chứng minh giấy tờ và gia hạn visa luôn là 1 bài toán phức tạp. Để làm visa thăm thân dài hạn 10 năm, các dịch vụ xin visa Anh cần có đội ngũ phân tích và xử lý chuyên nghiệp, kèm theo kinh nghiệm dày dặn trong quá trình đàm phán với Home Office.

Visa đi Anh thăm người thân có thời hạn bao lâu?

Visa đi Anh thăm người thân có thời hạn bao lâu

Visa đi Anh thăm người thân có thời hạn bao lâu?

Xin visa Anh quốc tùy vào mục đích sẽ được xét ở diện ngắn hạn hoặc dài hạn. Trong trường hợp làm visa thăm thân, hầu như bạn sẽ được xét visa ngắn hạn với thời hạn 6 tháng nhiều lần. Lưu ý, thời gian này sẽ không cố định mà tùy vào từng trường hợp cụ thể. Yêu cầu xét duyệt sẽ dựa trên điều kiện tài chính, mối quan hệ thân nhân, công việc, lịch trình, hồ sơ nghỉ phép của bạn. Đó là lý do bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và kế hoạch hoàn hảo đế có 1 visa lưu trú dài nhất trong thời gian cho phép.

Ngoài ra bạn vẫn có thể xin visa Anh quốc dài hạn với hiệu lực 2 năm, 5 năm hoặc 10 năm. Thời gian lâu hơn đồng nghĩa với việc xét duyệt gắt gao hơn. Hãy đảm bảo tài chính của bạn đang ở trạng thái tốt nhất, kết hợp với lịch sử hành trình và mục đích chuyến đi trong sáng để có 1 lộ trình xin visa Anh toàn diện. Trong trường hợp visa Anh quốc bị từ chối, bạn vẫn có thể tiếp tục xin visa tuy nhiên sẽ bất lợi hơn rất nhiều. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ chữa lại hồ sơ xin visa Anh quốc để ra mặt giải quyết cho bạn.

Xin visa dài hạn Anh quốc 10 năm cho gia đình Việt

Eduglobal là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc xin visa định cư theo diện gia đình. Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, đội ngũ đã có cơ hội kết nối nhiều gia đình, mở ra cánh cửa đoàn tụ và phát triển tại Vương quốc Anh. Không có trường hợp nào là đơn giản, quan trọng là Eduglobal xác định được hoàn cảnh, mục tiêu của người xin visa để tìm ra lộ trình thích hợp nhất. Tiếp nối những nỗ lực, chúng tôi xin chúc mừng chị Nguyễn Kim Tú đã thành công có visa dài hạn 10 năm sau nhiều lần bối rối trong việc tự làm hồ sơ.

Chị Tú được người quen giới thiệu đến Eduglobal trong trạng thái gấp rút khi hồ sơ gặp vấn đề khó xác minh và đang đứng trước nguy cơ visa bị từ chối. Với trường hợp của chị Tú, thân nhân của chị – cụ thể là con đã có quốc tịch Anh, chị đã có kinh nghiệm làm visa Anh quốc thăm người thân ngắn hạn. Thời hạn visa được cấp là 6 tháng, đã được gia hạn nhiều lần. Sau khi trở về nước đúng hạn, chị tiếp tục xin visa dài hạn 2 năm, 5 năm và mục tiêu hướng tới là 10 năm.

Visa chị Nguyễn Kim Tú đã được Eduglobal chữa lại thành công trong thời gian gấp rút

Tuy nhiên quá trình xin visa dài hạn không hề suôn sẻ như chị đã từng làm trước đó. Để xin được visa 10 năm, chị Tú bắt buộc phải chứng minh được mối quan hệ thân nhân và tài chính. Và rắc rối của chị nằm ở vấn đề tài chính rất khó xác thực cụ thể.

Chị Tú đang kinh doanh hộ kinh doanh cá thể và có báo thuế, tuy nhiên mọi sao kê trong tải khoản ngân hàng không rõ ràng vì theo thói quen của người Việt Nam tất cả giao dịch đều bằng tiền mặt và không có sao kê tài khoản ngân hàng .

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ chị Tú, đội ngũ Eduglobal đã lập tức phân tích để tìm hướng giải quyết trong thời gian gấp rút. Mặc dù vấn đề tài chính của chị Tú chưa thật sự rõ ràng, minh bạch, tuy nhiên bằng kinh nghiệm và chuyên môn cũng như sự thấu hiểu trong quá trình chia sẻ với chị, các tư vấn viên đã có thể hoàn thành 1 bộ hồ sơ không lỗ hổng. Sự tỉ mỉ trong tiểu tiết và biết cách tận dụng thế mạnh (bên cạnh tài chính) là bí quyết để Eduglobal chữa lại hồ sơ xin visa Anh quốc, thành công trình diện trước Đại sứ quán cho chị.

Kết quả là hồ sơ của chị Tú được thông qua nhanh chóng. Chị đã có thể thở phào nhẹ nhõm, hạnh phúc cầm trên tay tấm visa dài hạn và chuẩn bị xây dựng 1 cuộc sống sum vầy bên con cái.

Niềm vui của gia đình chị Tú là đích đến, thành công và động lực cho đội ngũ Eduglobal. Chúc mừng gia đình chị và hy vọng cuộc sống tại Anh quốc sẽ là kết quả xứng đáng với những nỗ lực suốt thời gian qua. Nếu bạn cũng đang lo ngại visa Anh quốc bị từ chối, hãy hành động ngay từ hôm nay, dịch vụ xin visa Anh quốc của Eduglobal – chuyên chữa lại hồ sơ visa Anh quốc sẽ giúp bạn!


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn