KHÔNG CÓ SAO KÊ NGÂN HÀNG VẪN NHẬN VISA DU LỊCH ÚC

Nếu bạn đang lên kế hoạch xin visa du lịch Úc thì nên tìm hiểu ngay từ bây giờ vì đây chính là thời điểm vàng bắt đầu hành trình đến Úc. Những lưu ý sau đây của Eduglobal sẽ giúp quá trình xin visa Úc của bạn có nhiều thuận lợi hơn.

LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC

Để đảm bảo quá trình xin visa du lịch Úc thuận lợi bạn nên lưu ý những điều sau:

• Nên xin visa trước khi đặt vé máy bay và lên kế hoạch du lịch.
  • Đảm bảo các giấy tờ và thông tin đầy đủ và chính xác để tránh bị từ chối visa.
  • Không được làm việc hoặc học tập khi giữ visa du lịch.
  • Thời hạn của visa bắt đầu tính từ ngày nhập cảnh Úc

EDUGLOBAL HỖ TRỢ XIN VISA DU LỊCH ÚC

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc xin visa tự túc thì Eduglobal sẽ giúp bạn. Là đơn vị hỗ trợ xin visa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm Eduglobal tự tin xử lý mọi trường hợp dù là hồ sơ khó.

Trường hợp hồ sơ của vợ chồng anh Tuấn, chị Dương mới ra visa multiple 3 năm là một ví dụ cụ thể. Gia đình anh chị mở cửa hàng in ấn và quảng cáo, cửa hàng có đăng ký kinh doanh. Tuy có hoạt động kinh doanh và cũng sở hữu tài sản đất đai là điểm cộng nhưng hồ sơ của anh cũng có những hạn chế:

• Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch nước ngoài
  • Không mở tài khoản ngân hàng, không có sao kê nên khó giải trình

Từng xử lý vô số hồ sơ khó về tài chính nên chẳng lạ gì khi Eduglobal có thể dễ dàng giải trình trường hợp của anh chị với Đại sứ quán. Và chỉ chưa đầy 24h kết quả visa du lịch Úc của anh Tuấn đã về tay còn visa của chị Dương thì về sau 3 ngày.

Đây là chuyến đi mà cả hai đã ấp ủ nhiều năm liền, đến hôm nay mới có cơ hội thực hiện. Chúc cả hai anh chị sớm sắp xếp được thời gian để có thể bắt đầu hành trình đến nước Úc xinh đẹp.

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Tuấn

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Dương

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Chưa phân loại, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc