2024: Khó Giải Trình Thu Nhập Liệu Có Làm Được Visa Anh Thăm Người Yêu 

4.9/5 - (17 bình chọn)

Visa Anh Thăm Người Yêu Về Chỉ Sau 2 Tuần Cho Khách Hàng Khó Giải Trình Thu Nhập

Khách hàng Chị Ngần ở Hải Phòng muốn xin Visa Anh Quốc để có thể sang thăm người yêu. Do quá lâu chưa được được gặp mặt nên lần xin Visa này chị đã vô cùng kỳ vọng. Chị cũng chia sẻ rằng mình đã tìm hiểu rất nhiều bên và nhận thấy được sự uy tín tại EduGlobal nên quyết định gửi gắm hồ sơ.

Với hồ sơ của Chị Ngần, EduGlobal đã phải giải trình rõ nguồn thu nhập cho chị bởi chị làm công việc tự do, lương hoàn toàn bằng tiền mặt. Thêm vào đó, chị hiện là mẹ đơn thân và chỉ có tài sản là 1 nhà cho thuê nên chuyên viên cũng cần chứng minh rõ ràng sự ràng buộc của chị với quê hương.

===> Không làm chị thất vọng khi chỉ sau hơn 2 TUẦN, chuyên viên đã nhận về tay chiếc Visa UK cho chị. 

EduGlobal xử lý thành công Visa Anh thăm người yêu cho Chị Ngần

EduGlobal xử lý thành công Visa Anh thăm người yêu cho Chị Ngần

 

Cùng liên hệ tới Chị Ngần để thông báo kết quả Visa Anh Quốc thăm người yêu:

 

Chị Ngần tới Công ty EduGlobal nhận kết quả Visa Anh Quốc

Chị Ngần tới Công ty EduGlobal nhận kết quả Visa Anh Quốc

 

Đánh giá của Chị Ngần khi sử dụng dịch vụ tại EduGlobal:

Cách Xử Lý Visa Anh Thăm Người Yêu Khi Thu Nhập Khó Giải Trình

1. Chứng Minh Mối Quan Hệ

Cung cấp các bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người yêu tại Anh, chẳng hạn như tin nhắn, email, hình ảnh chụp chung, và lịch sử các chuyến thăm trước đây.

2. Giải Trình Thu Nhập

Nếu bạn không có thu nhập ổn định hoặc không thể giải trình rõ ràng nguồn thu nhập, hãy cố gắng cung cấp các tài liệu khác chứng minh khả năng tài chính của bạn, chẳng hạn như sổ tiết kiệm, tài sản sở hữu (nhà, đất), hoặc sự hỗ trợ tài chính từ người bảo lãnh.

3. Thư Mời

Người yêu của bạn có thể viết một thư mời, nêu rõ lý do mời bạn sang Anh, thời gian dự kiến ở lại, và cam kết hỗ trợ tài chính nếu cần thiết.

4. Kế Hoạch Chuyến Đi

Cung cấp một lịch trình chi tiết về chuyến đi của bạn, bao gồm các địa điểm sẽ thăm và kế hoạch trở về nước sau khi hết thời gian thăm.

5. Tài Liệu Bổ Sung

Bất kỳ tài liệu nào chứng minh tính chất tạm thời của chuyến đi, chẳng hạn như hợp đồng lao động tại Việt Nam, giấy tờ xác nhận đang theo học, hoặc bằng chứng về trách nhiệm gia đình.

6. Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể tìm sự giúp đỡ từ các công ty tư vấn visa chuyên nghiệp để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác.

Platinum Edu là một đơn vị chuyên tư vấn hồ sơ Visa tất cả các quốc gia uy tín, chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm. Cty đã thành công xử lý cho hàng ngàn hồ sơ khách hàng và kết nối thành công giúp họ đạt được ước mơ du lịch, thăm lại người thân hay học tập tại nước ngoài. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại EduGlobal

Xem thêm: BÍ QUYẾT XỬ LÝ VISA ANH QUỐC THĂM NGƯỜI YÊU 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn.
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn