HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA THĂM THÂN ANH CHI TIẾT 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xin visa thăm thân Anh đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với nhiều yếu tố như mối quan hệ gia đình, khả năng tài chính, có thể chứng minh được việc mình ra nước ngoài hợp pháp và có kế hoạch quay trở lại. Anh Quốc là một trong những quốc gia khó được xét duyệt Visa, chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ và chi tiết là vô cùng quan trọng. 

Khách Hàng Chế Biến Và Buôn Bán Giò Chả Vẫn Xin Được Visa Thăm Thân Anh Quốc

Vừa qua, EduGlobal đã tiếp nhận trường hợp hồ sơ của Cô Thanh muốn xin Visa sang UK thăm con gái:

 • Cô sn 63 ở Hải Phòng – Vùng đen của ĐSQ khó được xét visa
 • Cô kinh doanh và chế biến giò chả tại chợ dân sinh, không có giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Hiện tại chồng cô đã mất, tài sản có 1 xe ô tô và 1 ngôi nhà đang ở
 • Điểm sáng là cô đã từng đi du lịch các nước trong Đông Nam Á và Châu Âu

Với hồ sơ của Cô Thanh, EduGlobal nhận thấy rằng khá khó khăn để chứng minh cho ĐSQ thấy được sự ràng buộc sẽ quay trở lại Việt Nam của cô. Chuyên viên tại EduGlobal đã phải tỉ mỉ phân tích, làm nổi bật những điểm mạnh và giải trình rõ ràng thu nhập cho cô để ĐSQ tin tưởng, tăng cao tỉ lệ Visa.

Sau 1 thời gian chờ đợi, EduGlobal đã nhận được về tay Visa UK cho Cô Thanh sang thăm con gái của mình tại Anh Quốc. Mọi trường hợp xin Visa, EduGlobal luôn tự tin xử lý hồ sơ và nỗ lực mang về cho khách hàng Kết Quả tốt nhất.

Thành công xử lý hồ sơ Visa thăm thân Anh cho cô Thanh

Thành công xử lý hồ sơ Visa thăm thân Anh cho cô Thanh

Yêu Cầu Về Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Anh Quốc

 • Hộ Chiếu

Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. Nếu hộ chiếu của bạn gần hết hạn, bạn nên gia hạn thêm trước khi nộp hồ sơ.

 • Đơn Xin Visa

Điền mẫu đơn xin visa theo yêu cầu của Đại sứ quán Anh Quốc và chắc chắn rằng tất cả các trường đã được điền đầy đủ và chính xác.

 • Ảnh Passport

Gửi kèm 2 ảnh passport mới nhất theo các tiêu chuẩn của Đại sứ quán Anh Quốc. Ảnh nên làm bằng máy ảnh số, màu, và có độ phân giải cao.

 • Thư Mời (Nếu Có)

Nếu bạn được mời, đính kèm thư mời từ người thân tại Anh Quốc. Thư mời nên bao gồm thông tin về mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi, cũng như địa chỉ người thân.

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi nộp hồ sơ để tăng cao tỷ lệ đậu Visa thăm thân Anh

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi nộp hồ sơ để tăng cao tỷ lệ đậu Visa thăm thân Anh

 • Kế Hoạch Chuyến Đi

Mô tả chi tiết về kế hoạch chuyến đi, bao gồm ngày bắt đầu và kết thúc, địa điểm lưu trú dự kiến, và các hoạt động dự kiến. Thêm thông tin về các địa điểm du lịch có thể giúp làm cho đơn của bạn trở nên chân thực hơn.

 • Chứng Minh Tài Chính

Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để duy trì chi phí cho chuyến đi. Điều này có thể bao gồm bảng lương, hóa đơn ngân hàng, và thông tin về tài sản nếu có.

 • Bảo Hiểm Du Lịch

Nếu bạn có, gửi kèm chứng chỉ bảo hiểm du lịch để chứng minh rằng bạn có bảo hiểm y tế và bảo hiểm khẩn cấp trong quá trình lưu trú tại Anh Quốc.

 • Vé Máy Bay

Nếu có, đính kèm bằng chứng của vé máy bay đi và về. Nếu bạn chưa đặt vé, có thể cung cấp kế hoạch dự kiến về thời gian và địa điểm khởi hành và kết thúc.

 • Đặt Lịch Hẹn

Liên hệ với Đại sứ quán Anh Quốc để biết thông tin về việc đặt lịch hẹn và quy trình nộp hồ sơ. Nhiều quốc gia yêu cầu bạn có một lịch hẹn trước khi nộp đơn.

 • Phí Visa

Thanh toán phí xin visa theo yêu cầu của Đại sứ quán Anh Quốc. Thông tin về phí và cách thanh toán thường được cung cấp trên trang web chính thức

 • Sử Dụng Dịch Vụ

Nếu bạn chưa hiểu rõ hết về thủ tục và cần xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đơn vị ủy thác uy tín để nhờ hỗ trợ.

Xem thêm: LƯU Ý KHI XIN VISA THĂM THÂN ANH QUỐC ĐẦY ĐỦ NHẤT 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Thăm thân và định cư, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn