HƯỚNG DẪN CÁCH XIN LẠI VISA ÚC ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI

Visa Úc là một loại giấy phép nhập cảnh cho phép người nước ngoài vào Úc với mục đích du lịch, du học, thăm thân,… Visa Úc cung cấp cho người ngoại quốc quyền lưu trú và tham gia các hoạt động hợp pháp trong thời gian được cấp phép.

XỬ LÝ THÀNH CÔNG VISA ÚC CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG TRƯỢT VISA 

Vợ chồng Anh Hải – Chị Thủy đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa hộ cá thể, có đăng ký kinh doanh, có sao kê tài khoản ngân hàng. Trước đây, anh chị đã có kinh nghiệm đi du lịch Thái, Đài loan. Và Úc là điểm đến tiếp theo mà vợ chồng anh chị muốn khám phá. Tuy nhiên, anh/chị đang gặp phải khó khăn xin Visa: Hộ khẩu Hải Dương – nằm trong vùng rủi ro, đã từng trượt Visa Úc do chưa biết giải trình giấy tờ hồ sơ.

Nhận được sự ủy thác của anh chị, đội ngũ chuyên viên của EduGlobal ngay lập tức đã tỉ mỉ phân tích, đưa ra giải pháp, hỗ trợ anh chị giải trình giấy tờ hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ. EduGlobal vô cùng tự hào và rất vui mừng khi nhận được tin nhắn thông báo kết quả có Visa của vợ chồng Anh Hải – Chị Thủy.

Cảm ơn anh chị vì sự tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của EduGlobal. Chúc anh chị có một chuyến đi Úc tuyệt vời và đầy trải nghiệm thú vị!

Xử lý thành công Visa Úc cho Chị Thủy

Xử lý thành công Visa Úc cho anh Hải

Chia sẻ và cảm nhận của Chị Thủy về công ty EduGlobal

CÁCH XIN LẠI VISA ÚC ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI

  • Tìm hiểu lý do từ chối: Trước khi xin lại Visa Úc, việc quan trọng nhất là hiểu rõ lý do tại sao Visa của bạn đã bị từ chối. Có thể lý do từ chối liên quan đến hồ sơ không đầy đủ, thông tin không chính xác hoặc không đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu Visa.
  • Chữa lại hồ sơ: Dựa trên lý do từ chối, bạn cần sửa chữa những lỗi hoặc thiếu sót trong hồ sơ của mình. Đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác và đầy đủ. Hãy kiểm tra lại các giấy tờ, bằng cấp,… để đảm bảo không có sai sót.
  • Thu thập bằng chứng bổ sung: Hãy tìm cách thu thập thêm bằng chứng để chứng minh rằng bạn đáp ứng đủ yêu cầu của Visa. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tài chính, lịch trình du lịch, bằng cấp hoặc bất kỳ thông tin nào khác có thể chứng minh mục đích và kế hoạch của bạn khi đến Úc.
  •  Viết thư giải trình: Một bước quan trọng trong quá trình xin lại Visa Úc là viết một thư giải trình chính thức. Trong thư này, bạn cần trình bày rõ ràng lý do tại sao bạn xin lại Visa và những cải thiện mà bạn đã thực hiện từ khi Visa bị từ chối.
  • Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn (nếu cần): Trong một số trường hợp, sau khi xin lại Visa, bạn có thể được yêu cầu tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp. Hãy chuẩn bị kỹ càng cho cuộc phỏng vấn này bằng cách nghiên cứu về quy trình và câu hỏi phỏng vấn. 
  • Sử dụng dịch vụ của chuyên gia: Nếu bạn cảm thấy mình không tự tin hoặc không có đủ kiến thức để xin lại Visa Úc, hãy xem xét sử dụng dịch vụ của EduGlobal – Chuyên gia trong lĩnh vực Visa Úc, Anh, Mỹ,.. tự tin xử lý hồ sơ khó, chữa lại  hồ sơ đã từng bị từ chối.

 

EDUGLOBAL –  ĐƠN VỊ CHỮA LẠI HỒ SƠ VISA ÚC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng EduGlobal – Đơn vị chữa lại hồ sơ Visa Úc chuyên nghiệp

Tự hào là công ty chuyên về xử lý Visa và chữa lại hồ sơ khó. Đội ngũ chuyên viên EduGlobal bằng kiến thức và kinh nghiệm, tự tin xử lý tốt mọi loại hồ sơ khó, chữa lại Visa đã từng bị từ chối,... một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ EduGlobal để nhận sự tư vấn và hỗ trợ  ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Cách Xử Lý Visa Anh Quốc Với Hồ Sơ Phức Tạp 2023

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn