Hội thảo Du học Úc 2022 cùng Canterbury Education Group 25/05/2022

Vào 14:30 ngày 25/05/2022, công ty tư vấn du học Eduglobal hân hạnh đón tiếp bà Minh Nguyễn- đại diện hệ thống trường Canterbury Education Group – CEG đến thăm và trao đổi về các chương trình cũng như chính sách mới về Du học Úc 2022.

Canterbury Education Group là một hệ thống trường nằm tại Sydney và Brisbane liên kết với đại học University of Southern Queensland – Úc. Được thành lập từ năm 1999, Tập đoàn Giáo dục Canterbury với 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ, du học nghề hướng nghiệp và chương trình Đại học, Sau Đại học với chất lượng cao và chi phí hợp lý – đã mang lại nhiều lợi ích về cơ hội nghề nghiệp và nâng cao giá trị bản thân cho sinh viên quốc tế.
Buổi chia sẻ sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị cho học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến chương trình du học Úc.
Cùng đăng kí tham dự miễn phí để chuẩn bị hành trang cần thiết cho cuộc sống tại Australia nhé các bạn!

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Hội thảo