HỒ SƠ KHÔNG ĐẸP, VẪN CÓ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Tự tin với thế mạnh visa thăm thân giúp kết nối yêu thương xuyên quốc gia cho các gia đình Việt, Eduglobal là điểm đến hỗ trợ giúp khách hàng xử lý mọi trường hợp visa. Với hơn 16 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối, đến với chúng tôi mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết triệt để.

ĐAU ĐẦU VÌ LÀM VISA THĂM THÂN NHƯNG HỒ SƠ KHÓ

Các hồ sơ đến với Eduglobal hầu hết là các ca khó, từ tài chính khó chứng minh đến từng quá hạn visa,… Trường hợp của cô Thơm dưới đây cũng là một hồ sơ nhiều khuyết điểm khi:

  • Cô có hộ khẩu Quảng Ninh – một trong những vùng rủi ro cao
  • 2 vợ chồng cô từng kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhưng công việc kinh doanh đã dừng từ 2018 và hiện tại cả hai vợ chồng không có công việc gì
  • 2 vợ chồng cô không có lương hưu, khó chứng minh thu nhập
  • Con gái của cô ở Anh có thẻ cư trú, mới kinh doanh tiệm nail từ tháng 11/2021 nhưng hoạt động kinh doanh chưa ổn định, thu nhập ở mức trung bình nên mức độ bảo lãnh không cao

EDUGLOBAL – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VISA THĂM THÂN

Qua tìm hiểu các đơn vị hỗ trợ xử lý hồ sơ, cô Thơm ấn tượng bởi các trường hợp khó Eduglobal đã từng xử lý nên đã tìm đến văn phòng và nhờ các chuyên viên để được hỗ trợ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối các chuyên viên đã nhìn thấy những điểm có thể cải thiện giúp làm sáng hồ sơ của cô như:

  • Bổ sung các khoản thu nhập thụ động từ việc cho thuê nhà cửa, đất đai
  • Giải trình hoàn cảnh của gia đình với nỗi niềm nhiều năm chưa được gặp và đoàn tụ với con gái

VỠ ÒA NIỀM VUI KHI VISA THĂM THÂN VỀ TAY

Nộp hồ sơ đúng giai đoạn số lượng hồ sơ quá tải nên thời gian ra kết quả visa dài hơn dự kiến khiến cô Thơm vô cùng lo lắng. Hiểu được nỗi lo của cô, chuyên viên Eduglobal đã cố gắng trấn an cô cũng như liên tục gửi mail thúc giục Đại sứ quán trả kết quả visa. Cuối cùng, sau hơn 2 tháng visa thăm thân Anh Quốc 6 tháng đã về tay cô trong niềm vui sướng vỡ òa. Chúc cô có một chuyến đi vui vẻ với con gái tại Anh trong thời gian tới.

Visa thăm thân Anh Quốc

Những nụ cười, niềm vui của khách hàng luôn là điều Eduglobal mong muốn có được sau mỗi kết quả visa. Eduglobal hy vọng trong tương lai có thể tiếp tục làm cầu nối yêu thương giúp các gia đình Việt đoàn tụ cùng nhau ở bất kỳ nơi đâu.

Kết

Hồ sơ khó, bị từ chối nhiều lần không còn là trở ngại vì đã có Eduglobal với hơn 16 năm kinh nghiệm xử lý visa hỗ trợ bạn. Đến với Eduglobal để được tư vấn và định hướng hồ sơ visa du lịch, visa thăm thân ngay hôm nay!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Thăm thân và định cư, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan