Hộ khẩu Quảng Ninh có là rào cản cho visa UK?

Liệu hộ khẩu Quảng Ninh có phải là rào cản cho visa UK? Quảng Ninh và một vài tỉnh thành khác tại Việt Nam như Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình được coi là nằm trong danh sách đen của Đại Sứ Quán nhiều nước.

Điều đó có nghĩa là những học sinh nộp hồ sơ xin visa có hộ khẩu tại các tỉnh thành này sẽ bị xiết chặt hơn về quá trình xin visa, sẽ phải chứng minh tài chính nhiều hơn, mạnh hơn, và chắc chắn sẽ tham gia phỏng vấn với Đại Sứ Quán. Do số lượng du học sinh đến từ những tỉnh thành này hầu hết không phải là học sinh tốt, không có mục đích học tập rõ ràng, và không có ý định quay trở về Việt Nam sau khi học xong, chính vì thế nên số lượng học sinh bị trượt visa khá nhiều.

Tuy nhiên, các bạn du học sinh đến từ những tỉnh thành nêu trên cũng đừng quá lo lắng, vì nếu các bạn thực sự mong muốn được đi du học để có kiến thức, và kết quả học tập ở Việt Nam đạt loại khá trở lên thì vẫn có khả năng đạt visa UK.

Công ty EduGlobal đã từng tiếp nhận hồ sơ của học sinh có hộ khẩu Quảng Ninh, với điểm trung bình lớp 12 là 7.9/10.0 và điểm IELTS là 5.0. Học sinh này đã có lịch sử từng bị từ chối visa UK một lần. Thoạt nhìn thì thấy đây là một trường hợp khó, với hai điểm yếu là hộ khẩu Quảng Ninh và đã từng bị trượt visa UK.

Bạn học sinh này lại có một ước mơ, một đam mê thực sự cho việc đi du học tại Anh. Trượt visa nhưng bạn không nản chí, vẫn nuôi hi vọng và mong muốn được nộp lại hồ sơ, và sẵn sàng giải trình, tham gia phỏng vấn với Đại Sứ Quán nếu cần thiết.

Xem thêm: https://eduglobal.edu.vn/8-ly-do-khien-ban-phai-di-hoc-anh-ngay/

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và xử lý rất nhiều trường hợp khó, chúng tôi đã nộp lại hồ sơ cho bạn học sinh và bổ sung các giấy tờ cần thiết, dựa theo thư từ chối từ lần nộp visa trước.

  • Sắp xếp và bổ sung các giấy tờ tài chính của bố mẹ
  • Giải trình về các lý do mà Đại Sứ Quán đã từ chối để họ hiểu về hồ sơ hơn
  • Giải trình cụ thể về việc học tập tại UK và kế hoạch sau khi học xong
  • Luyện phỏng vấn thật kĩ lưỡng cho học sinh, thường xuyên gọi video call để rèn luyện kĩ năng, chuẩn bị tinh thần bình tĩnh, tự tin, không hồi hộp hay lo lắng quá mức.

Và với kết quả học tập tốt tại Việt Nam, kế hoạch học tập rõ ràng, tài chính tốt, bạn học sinh này đã đạt visa du học UK như mong ước.

Visa UK mà công ty EduGlobal đã lấy được cho học sinh

Kết luận, nếu bạn có đam mê thì không có gì là không thể, cho dù có khó khăn thì luôn có cách để giải quyết vấn đề. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, thì hãy liên hệ với EduGlobal ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Công ty TNHH Tư vấn du học & Lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Visa Du học, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan