HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CHO HAI MẸ CON VỚI VISA THĂM THÂN ÚC

5/5 - (2 bình chọn)

“Visa thăm thân Úc – kéo yêu thương về gần nhau hơn”

      Sau nhiều năm xa cách ta mới biết trân quý những cuộc gặp gỡ với người thân trong gia đình. Dù hiện tại với công nghệ phát triển, chúng ta có thể nhìn thấy nhau, nghe được tiếng nói qua màn hình điện thoại nhưng gặp nhau trực tiếp vẫn là điều những người xa quê hằng mong muốn. Những người con xa xứ, những người mẹ xa con vẫn mong muốn những lần hội ngộ và chúng tôi Eduglobal sẵn sàng làm cầu nối yêu thương này.

MẸ XA CON – NỖI NIỀM CHẤT CHỨA 3 NĂM

Cô Lan xa con đến nay đã 3 năm, trước kia, con gái cô sang Úc diện du học nhưng sau đó lại bỏ dở việc học để đi làm khiến việc làm visa thăm thân Úc cho người nhà trở nên khó khăn. Ở Việt Nam, cô Lan muốn làm visa thăm thân con nhưng vì công việc kinh doanh của gia đình nên đến nay cô mới có thời gian làm hồ sơ. Nhưng hồ sơ thăm thân đâu dễ dàng vì:

  • Cô làm việc kinh doanh tự do, thu nhập bằng nhận tiền mặt nên không thể chứng minh thu nhập
  • Tài sản như nhà cửa, đất đai của cô không đứng tên
  • Con gái cô học Đại học nhưng bỏ học giữa chừng
  • Yếu tố bảo lãnh về tài chính thấp vì con của cô mới làm công việc part time từ tháng 7/2022, thu nhập thấp và đóng thuế rất ít

Sở hữu tài sản trong tay nhưng lại không thể chứng minh về sự ràng buộc tại Việt Nam cũng như khả chi trả nên cô tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp chuyên để được hỗ trợ xử lý. Qua lời giới thiệu của người thân, Eduglobal đã may mắn trở thành cầu nối yêu thương cho hai mẹ con cô.

Sau 2 tháng đồng hành xây dựng hồ sơ tài chính và chỉ sau 1 nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, kết quả đã nhanh chóng về tay. Visa thăm thân Multi Úc 3 năm xuất sắc trả về ngay lần làm hồ sơ đầu tiên.

Visa thăm thân Úc của cô Lan về tay sau 1 ngày làm việc

HỒ SƠ HỢP LÝ, VISA THĂM THÂN VỀ TAY TỨC THÌ CHỈ SAU 1 NGÀY LÀM VIỆC

Trong 2 tháng cùng nhau củng cố hồ sơ tài chính cũng như giải trình Eduglobal đã giúp hồ sơ visa thăm thân của cô hợp lý và thuyết phục Đại sứ quán:

  • Bổ sung giấy tờ sao kê hóa đơn bán hàng, nhập hàng
  • Làm mạnh công việc kinh doanh tự của cô
  • Bổ sung các giấy tờ chứng minh tài sản là của cô
  • Giải trình về sự việc con gái cô bỏ dở việc học để đi làm

Với nỗ lực và chuyên môn nghiệp vụ hơn 16 năm xử lý hồ sơ khó, hồ sơ bị từ chối Eduglobal đã cùng cô Lan đồng hành trong 2 tháng xây dựng hồ sơ để đạt được kết quả tốt nhất. Với visa thăm thân multi đi lại nhiều lần trong 3 năm, chúc cô sẽ có nhiều niềm vui bên con gái tại Úc.

Kết

Hồ sơ khó, bị từ chối nhiều lần không còn là trở ngại vì đã có Eduglobal với hơn 16 năm kinh nghiệm xử lý visa hỗ trợ bạn. Đến với Eduglobal để được tư vấn và định hướng hồ sơ visa du lịch, visa thăm thân ngay hôm nay!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Chưa phân loại, Năng lực xin Visa, Úc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn