XIN VISA ANH QUỐC HAI MẸ CON ẴM TRỌN VISA DU LỊCH 6 THÁNG

Khi visa Anh Quốc không chỉ là tấm thẻ thông hành du lịch đến Anh mà còn là cơ hội gắn kết tình cảm gia đình, kéo mọi người xích lại gần nhau hơn. Khi những chuyến đi không chỉ để du lịch mà còn để gặp lại người thân nhiều năm xa cách.

VỚI VISA ANH QUỐC – DU LỊCH LÀ GẮN KẾT

Chị Trang là mẹ đơn thân, con gái chị – bé Ngoc năm nay tròn 11 tuổi. Chị Trang độc hành trong cuộc sống và gồng gánh trên vai trách nhiệm cả vai mẹ và vai bố. Trách nhiệm lớn và để giúp con gái có cuộc sống tốt hơn khiến chị trở thành con người nghiện công việc.

Công việc cuồng quay nhiều lúc khiến nhiều khi quên mất con gái nhỏ của mình. Vì vậy, chỉ cần có thời gian rảnh là chị ngay lập tức cùng con đi du lịch để mẹ con có cơ hội gần gũi.

Cả hai đã có nhiều chuyến đi cùng nhau cả trong và ngoài nước. Và năm nay chị chọn Anh Quốc làm điểm đến tiếp theo. Ban đầu, chị dự định cho con gái tham gia một trại hè tại nước ngoài nhưng vì bé còn nhỏ nên chị quyết định tự mình giúp con tận hưởng một mùa hè ý nghĩa.

VỚI VISA ANH QUỐC – DU LỊCH LÀ ĐOÀN VIÊN

Chị Trang có 1 chị gái đang sinh sống tại Anh nhiều năm, xa cách lâu năm nên đây cũng là cơ hội để chị có cơ hội đoàn viên. Và đây cũng à lần đầu tiên bé Ngoc gặp bác của mình.

Tuy nhiên, vì chị Trang đang ở độ tuổi lao động và bé Ngoc còn nhỏ nên việc cả hai mẹ con cùng đi sẽ khiến Đại sứ quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi. Và công việc của chị Trang nhận lương tiền mặt và kinh doanh online nên việc chứng minh tài chính gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, các chuyên viên Eduglobal đã hỗ trợ chị viết thư giải trình về hoàn cảnh và lý do chuyến đi của hai mẹ con, đồng thời giải trình về tình hình tài chính của chị.

VISA ANH QUỐC VỀ TRƯỚC THỀM HÈ SANG

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Eduglobal, visa của hai mẹ con về ngay trước thềm hè sang. Mừng visa về, một lần nữa xin chúc mừng hai mẹ con chị Trang.

Visa du lịch kết hợp thăm thân Anh Quốc

Visa du lịch kết hợp thăm thân Anh Quốc

Với visa Anh kết hợp du lịch và thăm thân, chúc cả hai mẹ con có chuyến đi mùa hè ý nghĩa, nhiều niềm vui. Chúc cả hai mẹ con luôn giữ được tình cảm tốt đẹp như hiện tại và cùng song hành trong nhiều chuyến đi trong tương lai.

>>>XEM THÊM: TÀI CHÍNH YẾU VẪN CÓ VISA THĂM THÂN ANH QUỐC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn