GIẢI ĐÁP NGUYÊN NHÂN KHIẾN VISA ANH BỊ TỪ CHỐI

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thế giới hiện đại, sở hữu Visa Anh có thể mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm mới. Tuy nhiên, việc xin Visa Anh đôi khi không phải lúc nào cũng thuận lợi và thành công. Việc bị từ chối Visa Anh có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: tình trạng tài chính không ổn định, thiếu minh chứng thực sự của chuyến đi hay thiếu chứng từ liên quan,…

CHỮA LẠI NHANH CHÓNG VISA UK ĐÃ TỪNG BỊ TRƯỢT

Vợ chồng chú Lưu – Cô Nhật đã từng bị trượt Visa thăm con trai bên UK, nhờ sự giới thiệu của người quen, Cô Nhật đã tin tưởng đăng ký chữa lại hồ sơ tại Visa Global thành công. Sau khi cô đã có Visa, chú Lưu đã tiếp tục tin tưởng và nhờ chữa lại hồ sơ cho mình.

Không phụ sự tín nhiệm của gia đình, Visa Global đã thành công chữa lại được Visa cho chú Lưu. Chúc cô chú có một chuyến du lịch kết hợp thăm con trai tại Anh Quốc sau nhiều năm xa cách đầy ý nghĩa và kỉ niệm tuyệt vời.

Tin nhắn thông báo chú Lựu đã nhận được Visa Anh

Tin nhắn thông báo chú Lựu đã nhận được Visa Anh

Xử lý thành công Visa Anh cho chú Lưu

Xử lý thành công Visa Anh cho chú Lưu

LÝ DO KHIẾN VIỆC XIN VISA ANH BỊ TỪ CHỐI

  • Hành trình không rõ ràng: Nếu bạn không cung cấp đủ các thông tin liên quan tới chuyến đi như: bạn đi trong thời gian bao lâu, những nơi bạn dự định tới, những việc bạn dự định làm,…thì khả năng Visa Anh bị từ chối là rất cao. 
  • Hộ chiếu trắng: Hộ chiếu trắng đồng nghĩa với việc bạn chưa từng có lịch sử xuất nhập cảnh tới bất kỳ một quốc gia nào khác. Tại những quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ,… thì người có hộ chiếu trắng đôi khi sẽ không được tin tưởng và rất dễ bị nghi ngờ về ý định nhập cư bất hợp pháp hoặc khủng bố. 
  • Khả năng tài chính không tốt: Nếu bạn không thể chứng minh được rằng bạn có đủ tài chính để chi trả cho các chi phí trong thời gian đi du lịch, học tập tại Anh Quốc; hoặc không cung cấp đủ bằng chứng về nguồn gốc của những khoản tiền gửi trong tài khoản thì khả năng cao là Visa sẽ bị từ chối. 
  • Thông tin không trung thực: Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch hoặc thiếu trung thực trong đơn xin Visa có thể dẫn đến việc Visa của bạn bị từ chối. ĐSQ thường kiểm tra thông tin rất kỹ lưỡng nên nếu phát hiện ra sự không trung thực, họ có thể từ chối Visa và thậm chí cấm bạn nhập cảnh Anh trong thời gian dài.
  • Lý lịch không tốt: Các tiền án tội phạm, lý lịch không rõ ràng hoặc không có sự thống nhất trong thông tin cá nhân cũng là nguyên nhân khiến Visa Anh bị từ chối. Trong trường hợp lý lịch của bạn không tốt thì hãy cung cấp các chứng cứ về việc bạn đã học hỏi, cải thiện bản thân,…để chứng minh cho cơ quan xét duyệt thấy rằng bạn đã thay đổi và xứng đáng có cơ hội xin Visa.
  • Mục đích không rõ ràng: Nếu bạn nêu không rõ ràng hoặc không thuyết phục mục đích du lịch, học tập hoặc làm việc của bạn khi tới Anh thì rất có thể hồ sơ sẽ bị từ chối. Vì vậy, bạn cần cung cấp thông tin cụ thể và chính xác về kế hoạch của mình tại Anh.

ĐƠN VỊ XỬ LÝ VISA ANH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng EduGlobal

Văn phòng EduGlobal

EduGlobal tự hào là một trong những đơn vị xử lý Visa Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về từng loại Visa cũng như quy trình xét duyệt và các yêu cầu cụ thể của từng quốc gia. Hàng ngàn Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn EduGlobal làm đơn vị hỗ trợ xử lý Visa, chữa lại hồ sơ visa đã từng bị trượt cam kết hỗ trợ Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ thủ tục nhanh chóng và chính xác nhất.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Chưa phân loại

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn