HÈ ĐÃ NÓNG-EDUGLOBAL NAY CÒN NÓNG HƠN KHI NHẬN VISA SCHENGEN

5/5 - (1 bình chọn)

Mùa hè lại đến, những chuyến đi bắt đầu khởi hành và một trong những trải nghiệm mà mỗi người lên đến chính là Châu Âu. Tuy nhiên, để có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc nơi đây, thì việc xin visa là không thể thiếu. Visa Châu Âu, đặc biệt là visa schengen có thể đi lại trong các nước khối schengen.

VISA SCHENGEN CHO HAI MẸ CON KHÁM PHÁ CHÂU ÂU

Việc xin visa Schengen không chỉ đòi hỏi khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh đầy đủ thông tin về mục đích và thời gian lưu trú tại Châu Âu, mà còn cần chi trả phí và thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Eduglobal hiểu rằng thủ tục xin visa Châu Âu có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang. Và hai mẹ con chị Luyến gặp nhiều trở ngại khi tìm hiểu thông tin cũng như quy trình xin visa. Hiểu rõ tâm lý khách hàng, Eduglobal đồng hành cùng chị Luyến, giảm thiểu thời gian và công sức xin visa Châu Âu với dịch vụ xử lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Visa Schengen

Thủ tục Visa Schengen khá phúc tạp

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thủ tục xin visa Châu Âu, Eduglobal sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng của mình, đảm bảo khách hàng được xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, từ đó giúp cho chuyến đi của khách hàng trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

CẢM XÚC CỦA KHÁCH HÀNG KHI NHẬN VISA SCHENGEN

Gặp nhiều trắc trở khi chuẩn bị và xin visa du lịch Châu Âu, chị Luyến luôn có cảm giác lo lắng trong quá trình nộp hồ sơ lên Đại Sứ Quán. Thâm chí, chị còn nghĩ rằng hồ sơ của chị bị trượt do Đại Sứ Quán quá tải hồ sơ, thời gian xét duyệt kéo dài. Tuy nhiên, khi nhận được visa, cảm giác hồi hộp của chị được thay thế bằng niềm vui và hạnh phúc khó tả.

Chị Luyến miêu tả cảm giác như trúng vé số trúng độc đắc khi chuyên viên Eduglobal thông báo kết quả visa schengen. Và đặc biệt chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty, bởi các chuyên viên đều tận tâm hỗ trợ từ khi chuẩn bị đến khi có kết quả visa. Sau khi có visa, kế hoạch du lịch Châu Âu trở nên thuận tiện hơn hết.

Visa Schengen của hai mẹ con chị Luyến

Visa Schengen của hai mẹ con chị Luyến

Tóm lại, việc nhận được visa schengen không chỉ là một thủ tục xin thị thực, mà còn là niềm vui và hạnh phúc to lớn của khách hàng. Và Eduglobal rất vui mừng và tự hào khi đã giúp cho khách hàng thân yêu của mình có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Châu Âu.

>>> XEM THÊM: THÀNH CÔNG XIN VISA SCHENGEN – EDUGLOBAL XIN ĐÂU ĐẬU ĐẤY LÀ CÓ THẬT

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn