EDUGLOBAL LÀM VISA DU LỊCH ANH CHO CẢ GIA ĐÌNH CHI TIẾT ĐẾN NGỠ NGÀNG

“Sao bên em chuẩn bị hồ sơ chu đáo như vậy, hồ sơ gì mà nặng tới hơn 3kg giấy tờ thế này” là lời chia sẻ đầy xúc động khi nhận được visa du lịch Anh Quốc cho cả gia đình. Bởi để nhận được tấm “lưu hành” Anh Quốc là rất khó, Đại Sứ Quán có những yêu cầu vô cùng khắt khe về hồ sơ để đảm bảo rằng không có trường hợp bất hợp pháp. 

Đau đầu vì hồ sơ visa du lịch Anh 

Chị Thủy từ lâu đã từ bỏ công việc ổn định để chăm sóc các con nhỏ. Vốn là người thích khám phá những vùng đất mới, công việc gia đình đã khiến chị phải gác lại sở thích bấy lâu nay. Chị đã từng đi rất nhiều địa danh nổi tiếng trong nước nhưng chưa một lần đặt chân đến Anh. Và đây sẽ là điểm đến đầu tiên mà chị khám phá.

Đây vừa là dịp giúp chị giải tỏa căng thẳng, vừa giúp các con chị trải nghiệm nền văn hóa tại đây. Niềm vui chưa được bao lâu, chị Thủy lại đón nhận tin buồn vì hồ sơ quá khó, khả năng xin visa du lịch Anh là rất thấp. 

  • Hộ chiếu trắng, chưa từng có lịch sử đi du lịch nước ngoài
  • Công việc online tại nhà khó chứng minh và nguồn thu nhập chủ yếu từ chồng
  • Cùng lúc xin visa cho mẹ và 2 con nhỏ, 1 con 6 tuổi , 1 con 8 tuổi

Sở hữu tài sản trong tay nhưng lại không thể chứng minh về sự ràng buộc tại Việt Nam cũng như khả chi trả nên chị tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp chuyên để được hỗ trợ xử lý. Qua lời giới thiệu của người thân, Eduglobal đã may mắn trở thành đối tác thực hiện chuyến đi khám phá lần này của chị.

Đâu là giải pháp tốt nhất cho chị Thủy

Hiểu rõ được tâm lý của chị, cùng với nghiệp vụ chuyên nghiệp, Eduglobal nhận thấy chị hoàn toàn có thể chứng minh tài chính với đại sứ quán. Chỉ với sự sắp xếp nho nhỏ và sự khéo léo trong hồ sơ:

  • Cung cấp những hình ảnh thực tế về công việc. Nhiều đơn vị khi làm hồ sơ không biết một điều rằng chính những hình ảnh tự các trang mạng xã hội, các báo điện tử hay email,…có sức thuyết phục Đại Sứ Quán rất lớn. Bổ sung thêm hình ảnh về fanpage và những bài báo viết về công ty sẽ tăng khả năng xin visa thành công của chị lên đáng kể.
  • Giải trình cụ thể chuyến đi cũng như lịch trình du lịch
  • Không quên giải trình các tài sản có giá trị như nhà đất, sổ tiết kiệm

Visa du lịch Anh về tay cùng lúc khiến ai cũng bất ngờ

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, lịch trình chi tiết, giải trình hợp lý cùng những yếu tố khác đã giúp cả 3 mẹ con nhận được visa du lịch Anh và sẽ lên đường cho chuyến khám phá đất nước Anh xinh đẹp thời gian tới. Giờ đây khi mọi thứ đã sẵn sàng, Eduglobal chúc chị có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Anh Quốc!

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Anh Quốc, Du lịch và Thăm thân, Thăm thân và định cư, Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc

Bài viết liên quan