EDUGLOBAL HỖ TRỢ LÀM VISA THĂM THÂN CON GÁI TẠI ANH QUỐC

Một chuyến đi đến Anh Quốc luôn là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, nhưng trước khi có thể đi đến đó, bạn cần phải xin visa thăm thân Anh Quốc. Visa này sẽ cho phép bạn nhập cảnh và tham gia vào các hoạt động du lịch trong suốt thời gian lưu trú của bạn.

EDUGLOBAL – ĐỊA CHỈ UY TÍN, ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Mùa hè năm nay, anh chị Tâm – Tân đã quyết định làm visa để thăm con gái đang du học tại Anh Quốc. Cả nhà vô cùng mong chờ vào chuyến đi vì cô con gái đã đi du học hơn 1 năm rồi.

Trước khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ visa, hai anh chị đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về các yêu cầu và thủ tục cụ thể liên quan đến visa thăm Anh. Đồng thời tìm kiếm đơn vị hỗ trợ xin visa nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ vì quá bận rộn với công việc.

Để giúp đỡ hai vợ chồng, Eduglobal đã cung cấp dịch vụ tư vấn visa miễn phí, bao gồm việc giải thích những quy trình và thủ tục cần thiết khi làm visa, cũng như hướng dẫn cách sắp xếp lịch trình khi đến thăm con gái của họ tại Anh Quốc.

Các nhân viên của Eduglobal đã giúp anh chị chuẩn bị sẵn tất cả các giấy tờ cần thiết, nêu rõ yêu cầu của đại sứ quán Anh để đảm bảo hồ sơ được nộp đủ, đúng và đúng thời hạn. Đồng thời cũng đã giải thích cho cả hai về các vấn đề pháp lý liên quan để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xin visa.

Điều quan trọng là, Eduglobal đã hỗ trợ đầy đủ công việc phải làm cho cả hai và đã có được visa thành công. Khi thủ tục visa đã hoàn tất, Eduglobal đã cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về văn hóa và các quy định cho các địa điểm tại Anh Quốc, giúp anh chị có được chuyến đi tuyệt vời cùng con gái của mình.

HỒ SƠ KỸ CÀNG, VISA THĂM THÂN ANH QUỐC VỀ TAY MÃN NHÃN

Nhận trên tay chiếc visa thăm thân Anh Quốc 6 tháng đi lại nhiều lần, anh chị Tâm – Tân vô cùng vui mừng và xúc động. Cuối cùng, sau hơn 1 năm dài trò chuyện qua điện thoại anh chị đã có thể gặp con gái trực tiếp, xem nơi chốn học hành của con tại nước ngoài.

Không kìm nổi sự vui mừng chị Tâm còn đề nghị Eduglobal tìm giúp ngay vé máy bay sớm nhất đến London – thành phố mà con gái của cả hai đang sinh sống. Visa đi lại nhiều lần cũng giúp cả nhà có nhiều cơ hội gặp lại nhau và là tiền đề để cả hai có thể xin visa lên đến 2 năm trong tương lai.

Visa thăm thân Anh Quốc của chị Tâm

Visa thăm thân Anh Quốc của chị Tâm

Visa thăm thân Anh Quốc của anh Tân

Visa thăm thân Anh Quốc của anh Tân

Đầu tư cho con đi du học cũng đồng nghĩa với việc phải xa con trong thời gian dài, nhưng với dịch vụ hỗ trợ xin visa thăm thân Anh Quốc khoảng cách không còn là nỗi lo. Làm visa thăm thân, đến ngay Eduglobal bạn nhé!

>>>XEM THÊM: CON TRAI VISA PARTNER 2,5 NĂM VẪN BẢO LÃNH MẸ THĂM THÂN ANH QUỐC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn