EDUGLOBAL – CHUYÊN NHẢ VÍA VISA DU LỊCH ÚC VỀ TRONG PHÚT MỐT

Visa du lịch Úc là “tấm vé” mơ ước của nhiều người với mong muốn được đặt chân đến và khám phá quốc gia có chất lượng không khí hàng đầu thế giới.

Công dân Việt Nam bắt buộc phải có tấm visa Úc hợp lệ thì mới được nhập cảnh vào Úc. Tuy nhiên việc sở hữu một tấm visa du lịch Úc không phải điều dễ dàng, do những yêu cầu nghiêm ngặt về hồ sơ, giấy tờ, quy trình thủ tục và Luật nhập cư Úc khá phức tạp

XIN VISA DU LỊCH ÚC LIỆU CÓ KHÓ NHƯ LỜI ĐỒN

Để xin visa du lịch Úc cần nhiều hồ sơ, giấy tờ nên nếu khách làm visa tự túc và không có kinh nghiệm thì sẽ dễ thiếu sót và khả năng bị từ chối visa cao. Vì vậy, để đơn giản trong khâu chuẩn bị và đảm bảo chất lượng hồ sơ thì khách hàng nên tìm đến một đơn vị hỗ trợ xin visa uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Dạo gần đây thị trường visa du lịch Úc đang khá sôi động, thời gian xét duyệt được rút ngắn nên lượng khách hàng muốn xin visa tăng lên đáng kể. Eduglobal cũng đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ xin visa du lịch Úc trong giai đoạn này.

Gia đình anh chị Phong – Huong là một ví dụ điển hình. Gia đình anh chị cùng 2 con nhỏ đã quyết định đi Úc trong mùa hè này để các con có khoảng thời gian sau 1 năm học dài. Đây cũng là khoảng thời gian để cả nhà quây quần cùng nhau sau những bộn bề cuộc sống.

KẾT QUẢ VISA VỀ NHANH CHÓNG MẶT, SẴN SÀNG CHUYẾN ĐI TỚI ÚC

Chứng kiến nhiều kết quả visa về tay nhanh đến ngỡ ngàng: 2 tuần, 1 tuần, 1 ngày và nay là chưa đầy 1 tiếng kể từ lúc lăn tay Đại sứ quán. Thật vui mừng thay cho cả nhà. Mong từ đây, sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng vào dịch vụ xử lý visa của Eduglobal hơn, tin vào năng lực của chuyên viên hơn 16 năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Visa du lịch Úc của anh Phong

Visa du lịch Úc của anh Phong

Visa du lịch Úc của chị Huong

Visa du lịch Úc của chị Huong

Gia đình anh chị Phong – Huong xin visa du lịch Úc cho cả gia đình 4 người và giờ chỉ chờ 2 con thì cả nhà sẽ cùng nhau bắt đầu chuyến hành trình đến Úc. Thật mong visa của hai bạn nhỏ sẽ về sớm để cả nhà có thể đến Úc trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn cả nhà đã tin tưởng vào dịch vụ xử lý hồ sơ xin visa của Visaglobal, chúc cả nhà trong thời gian tới có một chuyến đi bình an và thuận lợi.

>>>XEM THÊM: DỄ DÀNG XIN VISA DU LỊCH ÚC CHỈ VỚI 3 LƯU Ý

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn