DU LỊCH ÚC – TĂNG TRẢI NGHIỆM CHO CON TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Xin visa du lịch Úc cần nhiều hồ sơ và giấy tờ, hơn nữa quy trình còn rất phức tạp. Nên nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng hồ sơ và tỷ lệ visa cao thì việc tìm đến các đơn vị chuyên xử lý visa là vô cùng cần thiết.

DU LỊCH ÚC – BỐ MẸ CÙNG CON KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC

Theo chia sẻ thì đây là chuyến đi hai anh chị Phong – Huong đã ấp ủ từ lâu nhưng mãi đến giờ mới có thể sắp xếp được thời gian và công việc. Năm nay hai con cũng đã đủ lớn nên anh chị quyết định cho hai bé sang Úc để tận hưởng kỳ nghỉ hè.
Quanh năm bận rộn với công việc kinh doanh nên cả nhà thường không có nhiều thời gian giành cho nhau. Đây chính là cơ hội tốt các thành viên để vun đắp thêm tình cảm gia đình. Chuyến du lịch đến vùng đất mới cũng giúp các bé có nhiều trải nghiệm trên hành trình phát triển.
Ngoài mục đích đi du lịch, anh chị Huong – Phong còn muốn để con cảm nhận môi trường tại Úc xem các bé có phù hợp để đi du học ở đây hay không. Úc là một môi trường nổi tiếng thế giới về chất lượng giáo dục nên cả hai đều có nguyên vọng cho các bé đi du học sớm từ chương trình cấp 3.
Việc đi du lịch cả gia đình là điểm mạnh và cũng là khó khăn trong hồ sơ của cả nhà. Điểm mạnh là tỷ lệ visa theo đoàn sẽ cao hơn. Khó khăn nằm ở việc giải trình hồ sơ của cả nhà sao cho hợp lý vì cả gia đình đi cùng nhau nên cần những giải trình và ràng buộc đủ mạnh để đảm bảo khả năng quay trở lại Việt Nam.
Với kinh nghiệm hơn 16 năm xử lý hồ sơ khó, hồ sơ từng bị từ chối và Úc là điểm mạnh của Eduglobal nên visa về tay chỉ là điều sớm muộn.

VISA DU LỊCH ÚC VỀ TAY – HÀNH TRÌNH ĐẾN ÚC THẲNG TIẾN

Cả nhà lăn tay Đại sứ quán vào ngày 17/04 và chưa đầy 1h sau anh chị Phong – Huong đã nhận kết quả visa 3 năm multiple. 5 ngày sau thì hai bé Giang – Quang cũng nhận visa 3 năm.

Visa du lịch Úc của chị Huong

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của chị Huong

Visa du lịch Úc của anh Phong

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của anh Phong

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của bé Giang

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của bé Giang

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của bé Quang

Visa du lịch Úc multiple 3 năm của bé Quang

Chuyến đi ý nghĩa nhất không phải là một chuyến đi đến những nơi xinh đẹp mà là chuyến đi cùng những người thương mến.
Bạn muốn bắt đầu một chuyến đi trải nghiệm hay đơn giản là tự thưởng cho bản thân 1 kỳ nghỉ sau tháng ngày làm việc dài thì đến ngay Visaglobal để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Chưa phân loại, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn