DỰ LỄ TỐT NGHIỆP CỦA CON TRAI VỚI VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

Cầm visa thăm thân New Zealand trên tay, mẹ cùng con trai đến dự lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Waikato – New Zealand đầy sự nghẹn ngào và xúc động.

NHẬN VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND – DỰ LỄ TỐT NGHIỆP TRỜI TÂY RỰC RỠ

Sau đám cưới thì lễ tốt nghiệp được coi là ngày lễ trịnh trọng tuyệt vời nhất đời. Lễ tốt nghiệp đánh dấu kết quả của một hành trình dài và mở ra một tương lai mới cho các bạn học sinh, sinh viên.

Không phải bậc phụ huynh nào cũng có cơ hội dự lễ tốt nghiệp của con mình diễn ra rực rỡ ở trời Tây. Nên đây chính là một trải nghiệm tuyệt vời của chị Nguyen. Thật xúc động biết bao khi được chứng kiến con trai tốt nghiệp sau nhiều năm cố gắng học tập tại trường Đại học Waikato – trường đại học công lập lớn nhất NZ, được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Trong chuyến đi, mục đích chính của chị là thăm thân con trai, sau đó là đi thăm vợ chồng em gái cũng đang sinh sống tại đây. Một chuyến du lịch kết hợp thăm thân đầy trải nghiệm đáng nhớ.

Visa thăm thân New Zealand

Visa thăm thân New Zealand của chị Nguyen

Với visa 1 năm multiple nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần tối đa 6 tháng chị Nguyen sẽ có khoảng thời gian dài tận hưởng không khí và cảnh đẹp ở New Zealand.
Cảm ơn chị Nguyen đã tin tưởng và lựa chọn Eduglobal trong hàng trăm đơn vị hỗ trợ visa ngoài kia. Và một lần nữa chúc mừng chị Nguyen đã nhận được visa thăm thân New Zealand.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Trụ sở chính

• Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn

Chi nhánh Thanh Hóa