Du học Tây Ban Nha cùng UCAM

Đại học UCAM (UNIVERSIDAD CATOLICA DE MURCIA) thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia, thành phố lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, đồng thời là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha.

Ngành học của UCAM đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sỹ ở 7 lĩnh vực chính là Kinh tế , Du Lịch, Tin Học, Chăm Sóc Sức Khỏe và Y Tế, Môi Trường, Luật và Thể Thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác.

Đại học UCAM

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG UCAM THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ

• Chương trình học được giảng dạy cả bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
  • Cơ hội xét học bổng mỗi niên học giá trị từ 10 – 50% học phí
  • Sinh viên có cơ hội đi học trao đổi tại 1 trong 200 trường đối tác ở Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore…
  • Sinh viên có cơ hội nhận bằng kép của UCAM và trường đại học Stanfordshire, trường Leeds Trinity All Saints (Anh) hoặc trường Ecole Suprerieure de Commerce Troyes (Pháp). Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép hai ngành du lịch và luật.
  • Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học tối đa 20 giờ/ tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí chỗ ăn ở và hỗ trợ 60 – 70eur/ tuần)

Đăng ký tham gia để có được nhiều thông tin và chương trình ưu đãi,học bổng đến từ Đại học UCAM.

– Hình thức: Online qua Zoom

– Thời gian: 14:00 – 16:00, Thứ Năm, 19/05/2022