Du học Malta – Chi phí hợp lí, chất lượng chuẩn Âu

Malta là một quốc gia quần đảo xinh đẹp ở phía nam Sicily, nổi tiếng với bờ biển tuyệt đẹp và các di tích lịch sử La Mã. Malta còn được biết đến với nền giáo dục kế thừa những ưu điểm và tinh hoa từ Anh Quốc, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong khối Châu Âu. Du học Malta những năm gần đây đang hấp dẫn nhiều sinh viên trên khắp thế giới.

What is it like Living in Malta?

1. Đôi nét về đất nước Malta

Malta chính thức được gọi là Cộng hòa Malta, là một quốc đảo trong Liên minh Châu Âu bao gồm một quần đảo ở Biển Địa Trung Hải và được coi là một phần của Nam Âu.  Các ngôn ngữ chính thức là tiếng Malta và tiếng Anh.

2. Tại sao chọn du học Malta

Từ làn nước Địa Trung Hải trong xanh như pha lê đến những thị trấn cổ kính quyến rũ và những tàn tích thời tiền sử có từ nhiều thế kỷ trước, Malta là điểm đến hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm du học độc đáo. Với ngôn ngữ giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Malta, sinh viên được cung cấp nhiều khóa học và chương trình đa dạng tại nhiều cơ sở giáo dục trên ba hòn đảo nhỏ bao gồm toàn bộ đất nước.

Là một trung tâm tài chính, văn hóa và du lịch, vị trí của Malta ở Châu Âu khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho những sinh viên đang tìm kiếm một trải nghiệm toàn cầu thực sự. Dòng chảy của các nền văn hóa khác nhau tiếp tục thay đổi đất nước theo chủ nghĩa truyền thống này khi nó tiếp nhận thời hiện đại.

Học tập ở Malta cũng đi kèm với một số đặc quyền tuyệt vời. Malta là một trong những quốc gia nhiều nắng nhất trên thế giới với hơn 300 ngày nắng hàng năm. Và bởi vì ba hòn đảo của Malta rất nhỏ, bạn thực sự có thể khám phá toàn bộ đất nước nếu bạn quyết tâm học tập và khám phá!

3. Đời sống xã hội & Văn hóa sinh viên

University of Malta Digital Signage | Clevertouch - Clevertouch Technologies Global

Malta là một quốc gia có nền văn hóa xã hội sôi động. Cư dân trên đảo coi trọng các mối quan hệ xã hội của họ và tìm cách duy trì chúng qua cà phê, đồ ăn, thể thao và đi chơi. Sinh viên theo học tại Malta được tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp, lịch sử và khí hậu thú vị của hòn đảo.

Sinh viên ở Malta sẽ là một phần của sự pha trộn độc đáo của sinh viên quốc tế. Làm quen với những người đến từ các quốc gia khác nhau – nhiều người trong số họ sẽ nói các ngôn ngữ khác nhau – làm cho việc học tập ở Malta trở thành một trải nghiệm rất phong phú về văn hóa. Malta thực sự là một ngã tư của thế giới.

4. Học phí khi du học Malta

các chương trình, khóa học tại các trường khác nhau có mức học phí khác nhau. Những trường danh tiếng, ranking cao sẽ có mức học phí cao hơn và trường tư thục thu học phí cao hơn trường công. Dưới đây là mức trung bình:

  • Khóa học Tiếng Anh: 4000-5200 euro/ năm
  • Dự bị đại học: 5000-6000Euro/ năm
  • Chương trình cử nhân: 6000- 12000euro/ năm
  • Chương trình thạc sỹ: 7000- 10000euro/ năm

Nhìn chung, mức chi phí này khá thấp so với mặt bằng chung Châu Âu. Học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo không hề thua kém do Malta tiếp thu được những ưu điểm, tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc.

5. Visa du học Malta

Do Chính phủ Malta dành nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế, quá trình xin visa Malta không khó như các nước khác trong khối Schegen. Xin Visa du học Malta không cần phải chứng minh tài chính. Do đó, học sinh, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Với kinh nghiệm trên 15 năm tư vấn du học các nước, đội ngũ Eduglobal sẽ cung cấp thông tin và giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh và quý phụ huynh về lộ trình du học Malta.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Du học, Du học Châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn