Du Học Hè Thụy Sĩ – Bước Chạy Đà Hoàn Hảo Cho Chặng Đường Dài

Lại một mùa du học hè nữa lại tới, các phụ huynh không chỉ cố gắng chuẩn bị hồ sơ, tài chính để có thể hoàn thiện các thủ tục nhập học cho con em mình mà còn đăng ký những khóa học hè để giúp con có một bước chạy đà tốt nhất trong hành trình du học tiếp theo.

Du học hè Thụy Sĩ – Bước chạy đà hoàn hảo cho chặng đường dài.

Khách hàng của Eduglobal tại học viện HTMi Thụy Sĩ

Khách hàng của Eduglobal tại học viện HTMi Thụy Sĩ

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm tới chương trình du học hè vì những lợi ích không thể bỏ qua sau:

  • Giúp con trau dồi Anh Ngữ & Tăng cường khả năng giao tiếp

Vừa tăng cường khả năng ngoại ngữ, vừa giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp chính là điểm mạnh của du học hè. Theo nhiều nghiên cứu, cách tốt nhất để học tiếng Anh đó là hòa mình vào môi trường sử dụng 100% tiếng Anh. Việc tự ép bản thân phải giao tiếp với mọi người bằng ngoại ngữ để thích nghi với môi trường toàn các sinh viên quốc tế sẽ giúp khả năng tiếng Anh của con em bạn tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn.

  • Giao lưu học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau

Du học hè là cơ hội hoàn hảo để các bạn trẻ có thể tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng muôn màu muôn vẻ. Thông qua những người bạn, con em sẽ học được những điều thú vị về các nền văn hóa xung quanh, qua đó càng trận trọng thêm bản sắc, văn hóa của dân tộc hơn.

  • Tạo tiền đề cho du học về sau

Nhiều phụ huynh băn khoăn khi không biết cho còn mình học ở đâu, trường nào thì du học hè chính là giải pháp tối ưu, Khi được trực tiếp cảm nhận về môi trường học, chất lượng giảng dạy, phụ huynh cũng có thêm cơ sở để gửi gắm con em mình. Về phía học sinh, đây là “phép thử” để xem các bạn có đủ khả năng học tập và sinh sống trong một môi trường hoàn toàn xa lạ hay không.

Du học hè Thụy Sĩ cùng học viện Du lịch & Khách sạn HTMi

Hội thảo gặp gỡ đại diện trường HTMi tại Eduglobal

Hội thảo gặp gỡ đại diện trường HTMi tại Eduglobal

Là đối tác của đại diện tuyển sinh học viện Du lịch & Khách sạn HTMi Thụy Sĩ tại Việt Nam, Eduglobal có cơ hội được tổ chức hội thảo du học hè Thụy Sĩ, thu hút không ít sự quan tâm của phụ huynh có nhu cầu cho con em du học.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công khi thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều quý phụ huynh & học sinh. Eduglobal qua đó cũng tiếp nhận được hồ sơ của 4 bạn học sinh muốn được tham gia khóa học hè vô cùng hấp dẫn tại học viện Du lịch & Khách sạn HTMi. Tuy điều kiện để tham gia khóa học không quá khó khăn, rắc rối lại nằm trong thủ tục xin visa Thụy Sĩ du học ngắn hạn cho các bạn…

Những khó khăn trong quá trình xin visa Thụy Sĩ

Nhận được 4 hợp đồng du học hè Thụy Sĩ, các chuyên viên  mừng thầm vì buổi hội thảo đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi chúng tôi bắt đầu đọc về hồ sơ của từng bạn và nhận ra 3/4 trường hợp đều không hề dễ để có thể thuyết phục Đại Sứ Quán khi:

  • Em Tùng, tốt nghiệp PTTH từ năm 2020 và có khoảng trống 2 năm do có ý định Du học nhưng lại bị hoãn do dịch bệnh 2 năm vừa qua.
  • Gia đình em Điệp có bố mẹ kinh doanh tự do, không biết phải chứng minh tài chính như nào cho Đại Sứ Quán.
  • Em Ngọc đã từng bị từ chối visa du học Anh do trượt vòng phỏng vấn của Đại Sứ Quán.

Và cuối cùng, như để thử thách năng lực của các chuyên viên Eduglobal, Ngọc còn nộp đơn đăng ký chuyến du học hè muộn hạn cuối tới tận 2 ngày! Rất may với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về visa trong nước và Quốc tế. Eduglobal đã phân tích kỹ càng điểm mạnh, điểm yếu và có định hướng cụ thể với từng hồ sơ:

  • Giải trình cụ thể khoảng trống cho Tùng với Đại Sứ Quán, hướng dẫn em trả lời các câu hỏi với đại diện tiếp nhận hồ sơ của VFS.
  • Giải trình các giấy tờ chứng minh tài chính một cách khoa học, thuyết phục Đại Sứ Quán cho Điệp.
  • Hướng dẫn Ngọc trả lời các câu hỏi của đại sứ quán Thụy Sĩ về mục đích chuyến đi.

Với sự nỗ lực của đội ngũ chuyên viên, cả 4 visa đã về tay chỉ sau 1 tuần nộp hồ sơ. Giờ đây khi visa đã có trong tay, cơ hội du học, phát triển bản thân đang mở ra vô cùng sáng lạn. Chúc các em có một khoảng thời gian bổ ích tại Thụy Sĩ.

Em Điệp (đứng giữa) có mặt tại sân bây để chuẩn bị cho chuyến đi

Em Điệp (đứng giữa) có mặt tại sân bây để chuẩn bị cho chuyến đi

Tùng cùng em gái trước giờ cất cánh

Tùng cùng em gái trước giờ cất cánh

Kết

Qua câu chuyện của 4 bạn du học sinh Thụy Sĩ, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình xin Visa du học. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, thì hãy liên hệ với EduGlobal ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng.

—————————————–

Công ty TNHH Tư vấn du học & Lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 097.166.4561 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Cẩm nang du học Châu Âu, Du học Châu Âu, Du học Hè, Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan