Du học Canada cùng Cao đẳng Alexander College

Alexander College là một cơ sở giáo dục tư nhân cung cấp các Bằng Cao đẳng cũng như các khóa học đại học năm thứ nhất và năm thứ hai cho sinh viên muốn chuyển tiếp sang chương trình Cử nhân tại Canada.

Alexander College được thành lập từ năm 2006, là trường cao đẳng tư thục được đặt theo tên của một nhà thám hiểm đã khám phá ra Vịnh Thái Bình Dương vào ngày 22 tháng 7 năm 1973 – Alexander Mackenzie. Ông được công nhận là người đóng góp vào lịch sử của Canada. Alexander College là thành viên của Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp British Columbia (BCCAT).

Alexander College tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Vancouver và trung tâm Burnaby. Sinh viên của chúng tôi tận hưởng một môi trường đô thị sôi động với khả năng tiếp cận nhanh chóng với các phương tiện giao thông, mua sắm và giải trí, cũng như vẻ đẹp tự nhiên của khu vực. Vancouver còn được biết đến với 2 trường đại học thuận lợi trên thế giới gồm Đại học Simon Fraser (SFU), Đại học British Columbia (UBC) và một trường cao đẳng khác. SFU và UBC là đối tác của Alexander College. Sau khi hoàn thành các Chương trình Chuyển tiếp Đại học tại Alexander College, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang UBC và SFU.

Để nhận được thông tin hữu ích sắp tới trong sự kiện Hội thảo Chuyên sâu về du học Canada của Eduglobal tổ chức thì mọi người nhanh chóng tham gia đăng ký hội thảo để cùng tìm hiểu kĩ hơn các thông tin về trường Kent nhé.

– Hình thức: Online qua Zoom

– Thời gian: 9:00 – 11:00, Thứ Năm, 25/05/2022


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Sự kiện, Hội thảo

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn